GIẢI TRÍ

Hoa hậu Khánh Vân: 'Phụ nữ hãy tự tin là chính mình'

Hoài Nhung • 10-07-2022 • Lượt xem: 207
Hoa hậu Khánh Vân: 'Phụ nữ hãy tự tin là chính mình'

Sau khi kết thúc khoảng thời gian đương nhiệm, Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân bắt đầu các dự án mới với nhiều vai trò mới. 


Khoảng nửa tháng sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân đã có thời gian nghỉ ngời và bắt đầu cho hành trình mới - hành trình cá nhân và những dự án mới.


Mới đây nhất, Khánh Vân thực hiện bộ ảnh nóng bỏng, gửi gắm những tâm sự sau hành trình thanh xuân đầy ý nghĩa. Nàng hậu diện trang phục được đính kết thủ công với đường cắt xẻ táo bạo của nhà thiết kế Brian Võ. Thiết kế với màu vàng chủ đạo làm nổi bật nhan sắc đỉnh cao của Hoa hậu Khánh Vân.  


Khánh Vân tiết lộ cô hướng đến hình ảnh một người phụ nữ hiện đại, tự tin và độc lập trên con đường tương lai của mình. "Thời gian đương nhiệm có thời hạn nhưng sứ mệnh của một Hoa hậu là mãi mãi" - câu nói ý nghĩa trong đêm kết thúc nhiệm kỳ của nàng hậu.


Theo nàng hậu, mỗi người phụ nữ đều là những bông hoa xinh đẹp với những nét đẹp khác nhau, hãy tự tin là chính mình, tự tin làm những điều mình thích và tự tin viết nên câu chuyện cuộc đời.


Có thể nói, thiết kế của NTK Brian Võ đã theo chân người đẹp sinh năm 1995 trên suốt hành trình tham dự Miss Universe 2020, các sự kiện cũng như gameshow trên truyền hình. Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Khánh Vân còn kết hợp cùng Brian Võ ra mắt bộ sưu tập Vinawoman trình diễn trong show thời trang riêng của cuộc thi.


Trước bộ ảnh thời trang lần này, Khánh Vân gây bất ngờ khi cô xuất hiện trong MV Trái tim yêu thương của Á hậu Thúy Vân cùng siêu mẫu Vũ Thu Phương.


Trong năm 2022, cô 3 lần diễn vedette và 1 lần mở màn ở Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam 2022 cho thấy hình ảnh của Khánh Vân được nhiều thương hiệu thời trang yêu thích. 


Suốt hành trình đương nhiệm, Khánh Vân được biết đến là đại sứ đồng hành cùng ngôi nhà One Body Village (OBV). Đây là dự án được Hoa hậu Khánh Vân đặt nhiều tâm huyết, xuất phát từ chính tình yêu thương, sẻ chia và đồng cảm. 


Hoa hậu Hoàn vũ 2019 tiết lộ cô sẽ tiếp tục viết tiếp câu chuyện truyền cảm hứng của bản thân, mang năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan, yêu đời.


Trước những thắc mắc của người hâm mộ về các hoạt động cũng như vai trò sắp tới, Khánh Vân bật mí trong tháng 7 này cô sẽ công bố dự án đầu tiên với nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả.