GIẢI TRÍ

Hoa hậu Khánh Vân tặng 'vương miện' cho trẻ em bị lạm dụng

Phong Châu • 28-07-2020 • Lượt xem: 340
Hoa hậu Khánh Vân tặng 'vương miện' cho trẻ em bị lạm dụng

Vừa qua, sự xuất hiện bất ngờ của Hoa hậu Khánh Vân tại thị trấn Long Hải, Bà Rịa - Vũng Tàu khiến các bé trong ngôi nhà OBV (One Body Village) vô cùng xúc động, bởi cô thực hiện đúng lời hứa của mình trước đó. 

Trong những chuyến ghé thăm ngôi nhà OBV, Hoa hậu Khánh Vân đã hứa với các bé nếu đạt thành tích học tập tốt, cô sẽ tặng vương miện công chúa và trở lại thăm các bé. Sắp xếp thời gian đến Long Hải, Khánh Vân đã diện bộ mang theo rất nhiều vương miện nhỏ để làm quà tặng cho các bé. 

Hoa hậu Hoàn vũ 2019 tiết lộ: “Các bé rất thích được đội vương miện nên Vân tin món quà này sẽ giúp các bé vui. Một năm học kết thúc, các bé xứng đáng được tuyên dương vì đã chăm chỉ học tập”. Đây cũng là dịp để Khánh Vân gặp lại các bé và các chị trong ngôi nhà OBV, vì thời gian qua cô dành phần lớn thời gian cho việc tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020 và tham gia các hoạt động nghệ thuật. 

Vì muốn tạo bất ngờ, Khánh Vân đã trốn ở một địa điểm khác, sau đó mới di chuyển đến nơi các bé đang sinh hoạt văn nghệ. Sự xuất hiện của Khánh Vân nhận được những tràng vỗ tay của tất cả mọi người. Thấy chị Khánh Vân, các bé hứng khởi hơn khi tham gia trò chơi trình diễn thời trang để cho chị Khánh Vân chấm điểm. Khánh Vân cũng hát tặng các bé những ca khúc dễ thương như: Nụ cười thiên thần, Cô ba Sài Gòn…


Khánh Vân vui đùa cùng các bé

Hoa hậu Khánh Vân tâm sự, chính sự lạc quan, yêu đời của các em khiến Vân có thêm động lực để tiếp tục đồng hành cùng chương trình giúp đỡ trẻ em gái vị thành niên bị khai thác, xâm phạm tình dục. Cô hy vọng sẽ có thể làm nhiều điều tuyệt vời hơn dành cho các em trong thời gian tới. Hiện tại, ngoài thời gian dành cho các công việc thiện nguyện, Khánh Vân còn tập trung cho việc tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020. 

Phong Châu