GIẢI TRÍ

Hoa hậu Khánh Vân thời mẫu hạng thường đã cư xử tử tế

Ngô Tôn • 08-12-2019 • Lượt xem: 3261
Hoa hậu Khánh Vân thời mẫu hạng thường đã cư xử tử tế

Cựu người mẫu Trang Trần có những chia sẻ bất ngờ về Khánh Vân, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trang Trần thẳng thắn chia sẻ trước kết quả chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Khi cộng đồng mạng nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng Thúy Vân mới là người xứng đáng đăng quang, cô một mực bảo vệ Khánh Vân.

Trang Trần tiết lộ: "Biết em cũng 5-6 năm ấn tượng: con nhỏ này cao cân đối giò dài ít nói thế nhỉ. Em luôn im lặng hay như chị gọi là nhút nhát, chỉ thu mình ở cánh gà diễn xong xách cái túi đồ đạo cụ về. Rồi 5 năm trước em xin add facebook chỉ để đóng góp chuyển tiền từ thiện.

Ngày đó em là cô người mẫu mới hạng thường (không phải xúc phạm mà là mầm non người mẫu cát xê thấp lắm), nhưng em luôn theo dõi facebook chị và đóng góp tiền từ thiện ủng hộ. Có lúc chạy qua tiệm ăn chả gặp chị em gửi thùng từ thiện hoặc thu ngân, có lúc em nhờ bạn chuyển khoản. Thiện tâm lan toả ngay từ khi em còn là cô người mẫu không tên tuổi chứ không phải đi thi mới diễn".

Về phần trả lời ứng xử bị cho là thua kém á hậu Kim Duyên và Thúy Vân, Trang Trần nói: "Đúng như câu trả lời của em hôm nay về chân thành. em nói có thể món quà em nhỏ nhưng tấm chân tình của em là tất cả. Đúng cô gái bé nhỏ ạ. Chị biết em rất hiền lành có vẻ yếu đuối thể hiện qua ánh mắt nhưng đó là 5 năm trước. Hôm nay giây phút em vào top 5 trong ngỡ ngàng và lúc đó chị bảo: thôi chết,có khi nó hoa hậu. Rồi có vài giây chị bảo: không Thuý Vân hoa hậu rồi vì Thuý Vân thông minh vượt trội.

Nhưng học tài thi phận. Rất tiếc cho Thuý Vân nhưng tin cô gái ấy rất mạnh mẽ thông minh sẽ tiến xa ở các lĩnh vực khác. Còn em thời gian không có nhiều, em lại quá trẻ kinh nghiệm nhưng chị tin ban tổ chức đã chọn em bởi sự yêu thương toát ra từ trái tim, đôi mắt biết nói của em sẽ làm người đối diện thấy ấm áp".

Trang Trần chia sẻ, cuộc thi khép lại mong dân mạng đừng hà khắc để Khánh Vân tỏa sáng.

"Điểm nổi bật của tôi là luôn tin tưởng, luôn là chính mình cũng như dũng cảm bước qua các giới hạn. Có thể ở một số mặt, tôi chưa thật sự giỏi nhưng tôi sẽ luôn cố gắng mỗi ngày" - Khánh Vân nói sau đăng quang. 

Tân hoa hậu thổ lộ chưa có bạn trai. Người đẹp nói về mẫu đàn ông lý tưởng: "Mọi thứ của tôi xuất phát từ con tim. Tôi là người sống tình cảm, nên nghĩ người mình yêu thương cũng sẽ có tính cách tương tự".

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995, cao 1,76 m, số đo hình thể 83-60-91 cm. Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2019, cô từng đoạt giải Á khôi 2 Miss Ngôi Sao 2014, giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018. Cô theo học Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM, từng đóng một số phim truyền hình.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›