GIẢI TRÍ

Hoa hậu Khánh Vân trao 2 tấn gạo cho người dân Tp.HCM

Anh Châu • 10-04-2020 • Lượt xem: 1551
Hoa hậu Khánh Vân trao 2 tấn gạo cho người dân Tp.HCM

Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân đã gửi tặng 200 phần quà là nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn trên địa bàn phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp.HCM – nơi gia đình Hoa hậu Khánh Vân đang sinh sống. 

Cụ thể, 200 phần quà gồm 2 tấn gạo, 200 thùng mì gói, 200 chai nước tương đã được gửi đến bà con ở địa bàn. Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ, cô luôn muốn được đóng góp cho quê hương mình, vì vậy cô quyết định ủng hộ quà cho người dân ngay tại khu vực gia đình đang sinh sống. Nàng Hoa hậu cho biết: “Thời gian này thực sự khó khăn với tất cả chúng ta, nhưng với những cô chú, anh chị lao động nghèo, bán vé số có hoàn cảnh khó khăn, hàng ngày phải lo từng cái ăn, cái mặc thì sự khó khăn và nỗi lo đó còn lớn hơn rất nhiều. Vân và mẹ đã tâm sự cùng nhau và quyết định trao những phần quà nhỏ”.


Khánh Vân đã gửi tặng 200 phần quà cho đại diện chính quyền phường Bình Hưng Hòa A để mọi người phân bổ quà đến những gia đình gặp khó khăn, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên việc trao quà cho người dân cũng tuân theo quy định của pháp luật, tránh tụ tập đông người.

Đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân đi trao quà chính là mẹ cô. Mẹ là người luôn bên cạnh Hoa hậu Khánh Vân trong các sự kiện thiện nguyện cộng đồng, xã hội. Trước đó, hai mẹ con đã cùng phát nước rửa tay cho người dân khu vực phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM. 


Khánh Vân và mẹ

Được biết, sau khi trao đổi với chính quyền địa phương, nhận thấy số lượng 200 phần quà là chưa đủ, Khánh Vân và mẹ quyết định chuẩn bị thêm 20 phần quà để trao cho người dân tại Khu phố 18, phường Bình Hưng Hòa A. Cô và mẹ trực tiếp cùng các cán bộ đi đến các hộ dân ở khu vực này để trao quà. Mặc dù cơn mưa đầu mùa đổ xuống bất ngờ khiến mọi người gặp không ít khó khăn khi di chuyển nhưng khi trao tận tay quà cho các hộ dân, Hoa hậu Hoàn vũ 2019 cảm thấy vui và ý nghĩa hơn. Khánh Vân cũng gửi lời cám ơn đặc biệt đến các cán bộ phường Bình Hưng Hòa A vì đã nhiệt tình hỗ trợ, giúp cô trong chuyến thiện nguyện lần này.

Cũng đồng hành cùng các nghệ sĩ Việt chống dịch Covid-19, Hoa hậu Khánh Vân cũng đã gửi tặng 3500 khẩu trang cho các chiến sĩ, bác sĩ công tác tại các khu cách ly và 200 chai nước rửa tay.