GIẢI TRÍ

Hoa hậu Khánh Vân trổ tài làm bánh Trung thu

Châu Châu • 08-09-2020 • Lượt xem: 330
Hoa hậu Khánh Vân trổ tài làm bánh Trung thu

Tranh thủ ngày nghỉ, hoa hậu Khánh Vân đã vào bếp tự tay làm bánh trung thu gửi tặng người thân, bạn bè. 

Khánh Vân bật mí, đây là lần đầu tiên làm bánh trung thu nên những mẻ bánh còn khá vụng và không được đẹp mắt, nhưng chứa đựng tình cảm mà cô dành tặng những người yêu thương. Để làm bánh trung thu, nàng hoa hậu Khánh Vân nhờ cậy sự hướng dẫn của một người chị giàu kinh nghiệm và xuất sắc hoàn thành gần 200 chiếc bánh trong vòng một ngày. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chia sẻ: “Trung thu là tết đoàn viên, cũng là dịp để mọi người tri ân bạn bè, người thân. Lúc nhỏ những chiếc bánh đối với mình rất quý giá, giống như kho báu đợi đến ngày rằm mới được phá cỗ. Giờ lớn rồi, đi làm có thể mua được rất nhiều bánh nhưng hương vị của tuổi thơ, khó mà tìm lại được”. 


Khi kể về ý định tự tay làm bánh trung thu, ba mẹ lo sợ Khánh Vân không thể làm được nhưng cô quyết tâm phải làm để gửi đến bạn bè, người thân. Từ sáng, Khánh Vân và cô giáo đi chợ mua nguyên liệu rồi hì hục vào bếp thực hiện công đoạn nhào bột, làm nhân, nặn bánh và cho vào lò canh nhiệt độ. 

Trước đó, Khánh Vân từng vào bếp học làm bánh kem tặng sinh nhật mẹ nên cô tự tin mình cũng có năng khiếu làm bánh. Nàng hậu chọn làm bánh nhân đậu xanh và nhân dừa – hai hương vị truyền thống của bánh trung thu. (Ảnh: Thành quả bánh trung thu do Khánh Vân thực hiện)

Không chỉ làm bánh, hoa hậu Khánh Vân còn khéo chuẩn bị hộp đựng và ghi lời chúc vào thiệp trước khi gửi tặng. 

Hiện tại, hoa hậu Khánh Vân đang tập trung thời gian rèn luyện kỹ năng chuẩn bị cho Miss Universe 2020.