GIẢI TRÍ

Hoa hậu Khánh Vân và cuộc sống lạ của giới showbiz thường ngày 

Phong Châu • 13-07-2020 • Lượt xem: 248
Hoa hậu Khánh Vân và cuộc sống lạ của giới showbiz thường ngày 

Nhân chuyến công tác tại huyện Đức Huệ, tỉnh Long An, Hoa hậu Khánh Vân tranh thủ thời gian để khám phá và trải nghiệm cuộc sống người dân nơi đây. 

Được biết, dù nhiều lần đến Long An nhưng do không có nhiều thời gian, Hoa hậu Khánh Vân chưa có cơ hội khám phá vùng đất này. Cô chia sẻ, rất thích tìm hiểu về văn hoá, cuộc sống mỗi nơi mình đến. “Long An là tỉnh tiếp giáp với Tp.HCM, Vân thường nghe mọi người nhắc đến Long An với nhiều món ăn đặc sản nhưng Vân muốn biết thêm về tỉnh thông qua việc trải nghiệm thực tế và gặp gỡ người dân” – Khánh Vân tiết lộ. 


Với trang phục đơn giản, quấn khăn rằn trên đầu, Hoa hậu Khánh Vân vô cùng duyên dáng, nhan sắc rạng ngời tiệm cận với những yêu cầu của thế giới.

Mặc dù sinh ra và lớn lên ở TP.HCM, cô rất thích không khí của miền quê, với hương lúa, kênh rạch chằng chịt và tiếng ếch kêu ngoài đồng. Trên đường đi, thấy cảnh quá đẹp nên Hoa hậu Khánh Vân nhờ êkip thực hiện ngay bộ ảnh “cây nhà lá vườn” để lưu giữ lại khoảnh khắc này. 

Hoa hậu Hoàn vũ 2019 bật mí: “Vân thích những shoot ảnh bất ngờ thế này hơn là ảnh được thực hiện trong studio, màu sắc tự nhiên cũng đủ tạo nên vẻ đẹp thơ mộng rồi”. 

Sau khi hoàn thành xong công việc, Hoa hậu Khánh Vân dành thời gian để trải nghiệm cuộc sống của người dân ở đây. Cô đội nón lá, đi phà đến thăm một vài hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Cô cũng không quên tranh thủ thực hiện vài video vui nhộn để dành làm quà tặng khán giả. 


Hiện, Hoa hậu Khánh Vân tích cực tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020. 

Photo: Sang Đào