GIẢI TRÍ

Hoa hậu Mai Phương 'bán' vương miện làm từ thiện 

Hoài Nhung • 14-09-2022 • Lượt xem: 160
Hoa hậu Mai Phương 'bán' vương miện làm từ thiện 

Mới đây, thông tin Hoa hậu Mai Phương sẽ đấu giá chiếc vương miện làm từ thiện thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng.

Cụ thể, vào ngày 16.9 tới, Hoa hậu Mai Phương sẽ tổ chức buổi đấu giá từ thiện nhằm quyên góp cho quỹ từ thiện quốc tế Beauty with Purpose của Miss World và dự án nhân ái của mình tại Việt Nam. 


Có thể nói, Huỳnh Nguyễn Mai Phương là tân hoa hậu đầu tiên đấu giá chiếc vương miện làm từ thiện chỉ sau hơn 1 tháng đăng quang. 

Theo thông tin chia sẻ, tại buổi những vật phẩm đấu giá được quyên góp từ các hoa á hậu và các nhà thiết kế nổi tiếng. Là người dành nhiều tâm huyết cho buổi đấu giá lần này, hoa hậu Mai Phương đã không ngần ngại quyên góp chính chiếc vương miện (bản chính) mà mình mới sở hữu được 1 tháng. 


"Người đẹp nhân ái" Mai Phương luôn ấp ủ các dự án từ thiện để có thể cống hiến, giúp đỡ cộng đồng cũng như lan tỏa sứ mệnh của mình đến xã hội. 

Hoa hậu Mai Phương chia sẻ: "Mai Phương cũng có suy nghĩ và cũng có chút buồn nhưng Mai Phương tin rằng đây là quyết định đúng đắn và chiếc vương miện sẽ đem lại nhiều giá trị thiết thực hơn cho cộng đồng thay vì chỉ giữ cho riêng mình. Hy vọng các nhà hảo tâm sẽ ủng hộ buổi đấu giá lần này để cùng Mai Phương thực hiện nhiều dự án, lan tỏa sự nhân ái đến khắp mọi nơi". 


Hoa hậu Mai Phương bày tỏ mong muốn việc đấu giá chiếc vương miện của mình sẽ đem lại nhiều giá trị thiết thực hơn cho cộng đồng.

Có thể nói, đây không phải là lần đầu tiên, đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Mà trước đó, nàng hậu đã góp mặt vào nhiều dự án nhân ái mang ý nghĩa thiết thực. Nàng hậu sinh năm 1999 khiến nhiều người ngưỡng mộ vì luôn góp mặt ở các dự án nhân ái lớn nhỏ. 

Trước khi đạt được chiếc vương miện cao quý "Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022", Huỳnh Nguyễn Mai Phương từng đạt danh hiệu "Người đẹp nhân ái" cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 và có nhiều sự cống hiến nổi bật trong cộng đồng. 


Mai Phương được nhận xét là người đẹp có cả sắc vóc lẫn trí tuệ, đồng thời là người có bản lĩnh, độc lập.

"Phương nghĩ rằng việc san sẻ với người khó khăn luôn giản dị nhưng thật ấm áp và dễ thương trong đời thường, nên dù là một cá nhân bình thường hay người có danh hiệu thì điều quan trọng là mục đích và cách thực hiện phải đúng đắn" - người đẹp 9x từng chia sẻ về sứ mệnh nhân ái của mình. 

Đặc biệt, buổi đấu giá từ thiện còn có sự tham dự của đương kim Hoa hậu thế giới Karolina Bielawska và hàng loạt hoa á hậu Việt. Bên cạnh chiếc vương miện, BTC Miss World Việt Nam còn đấu giá nhiều vật phẩm ý nghĩa: 5 chiếc ghế đăng của 5 hoa hậu, những chiếc đầm dạ hội đến từ các NTK Lê Thanh Hòa, Đỗ Long, Phạm Đăng  Anh Thư, Lê Long Dũng, Nguyễn Minh Tuấn, Lê Ngọc Lâm, Hà Thanh Việt,…và những món trang sức giá trị.

Sau đêm đấu giá, Hoa hậu Mai Phương sẽ có chuyến từ thiện cùng Đương kim Miss World Karolina vào sáng hôm sau ngày 17.9.