GIẢI TRÍ

Hoa hậu Mai Phương doạ 'chơi xấu' Mr. Đàm, tạm gác tình chị em với Thanh Thuỷ

Quốc Hiển • 19-08-2023 • Lượt xem: 197
Hoa hậu Mai Phương doạ 'chơi xấu' Mr. Đàm, tạm gác tình chị em với Thanh Thuỷ

Hoa hậu Mai Phương và Hoa hậu Thanh Thuỷ vừa có cuộc so tài quyết liệt, gay cấn khi tham gia 'Đại chiến ẩm thực' mùa 2 cùng Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà. 

Xem thêm: 

Á hậu Miss Charm gặp nạn khi thực hiện thử thách dưới biển 

Thảo Nhi Lê 'té sấp mặt' trong thử thách xay tiêu trên đá lạnh

Tập 3 “Đại chiến ẩm thực” mùa 2 với sự góp mặt của Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Thanh Thuỷ cùng ca sĩ Vũ Hà. 


Dàn khách mời trong tập 3 “Đại chiến ẩm thực” mùa 2

Trong hậu trường “Đại chiến ẩm thực”, Hoa hậu Thanh Thuỷ cho hay: “Đây là lần đầu tiên em quay gameshow, em cũng có chút xíu sự tinh nghịch trong người nên em rất muốn tham gia thêm nhiều gameshow để khán giả hiểu về em nhiều hơn”. Dù đối thủ của mình là hoa hậu Mai Phương nhưng nàng hậu gốc Đà Nẵng không hề e ngại hay nể nang tình chị em. “Chị Mai Phương chơi tới đâu thì em sẽ chơi tới đó, tới bến luôn”, Thanh Thuỷ quyết tâm. 


Mai Phương và Thanh Thuỷ bung xoã hết mình khi tham gia chương trình

Về phần Mai Phương, cô nàng cũng không ngần ngại “đáp trả” Thanh Thuỷ: “Tình chị em hả, đã vào tới đây rồi thì chuyện đó tính sau”. Mai Phương cũng hài hước “doạ” sẽ chơi xấu cả tiền bối Đàm Vĩnh Hưng để có thể giành được phần thắng. Giữ đúng tinh thần chơi hết mình, khi vào show 2 nàng hậu “chặt chém” không kiêng nể từ host SuSu cho tới 2 đội trưởng Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà. 

Mở đầu chương trình, host Su Su rạng rỡ chào khán giả trong hình ảnh Hoa hậu Việt Nam cùng sash và vương miện nhưng phải “tắt điện” khi 2 nàng hoa hậu xuất hiện. Mai Phương chất vấn: “Hoa hậu phải có quyền trượng và ghế đăng quang nữa chứ?”. Su Su xấu hổ thừa nhận: “Ghế đó mắc quá chị chỉ có 200 ngàn cho bộ sash và vương miện này thôi”. Thanh Thuỷ liền tiếp lời: “Nếu mình không có điều kiện kinh tế thì…”. Bị 2 nàng hậu tấn công dồn dập, Su Su đứng hình: “Ê câu đó nặng nha, nghe nặng lắm đó”. Nàng hậu tiếp tục “chặt chém”: “Hay để em đặt online cho chị một bộ nhé”. 


Thanh Thuỷ và Mai Phương nhiều lần làm host Su Su đứng hình

Bước vào thử thách đầu tiên, Mai Phương và Thanh Thuỷ phải đi tìm được 2 đội trưởng Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà. 2 nghệ sĩ sẽ ẩn nấp ở nhiều khu vực, biến hoá nhiều thân phận khác nhau trong khu nghỉ dưỡng trên đỉnh Núi Sam. 


Mr. Đàm, Vũ Hà biến hoá với những vai trò khác nhau tại khu nghỉ dưỡng Núi Sam, thử thách tài quan sát của 2 nàng hậu

Sau cuộc đuổi bắt khá gay cấn, các nghệ sĩ đã được chia làm 2 đội chơi. Các nghệ sĩ di chuyển ra khu vực chợ Châu Đốc và thực hiện một loạt thử thách như gọt vỏ thốt nốt, đoán được tên các loại mắm cá đặc sản An Giang, giúp các tiểu thương buôn bán. Ở thử thách này, Vũ Hà đã nhanh trí nhờ sự trợ giúp của bà con trong chợ, đoán đúng được tên 5/5 loại mắm cá và chiếm ưu thế trước đội Đàm Vĩnh Hưng. 


Đàm Vĩnh Hưng và Mai Phương khéo tay khi gọt thốt nốt, xong trước đội Vũ Hà


Vũ Hà vừa am hiểu các loại mắm đặc sản Châu Đốc vừa nhanh trí tham khảo ý kiến bà con địa phương nên may mắn giành chiến thắng

Trong khi Đàm Vĩnh Hưng và Mai Phương ra sức kêu gọi khách mua cá, tích cực chào mời thì Vũ Hà và Thanh Thuỷ thể hiện sự lươn lẹo. Thanh Thuỷ tiếp cận một khách mua hàng và tiết lộ mình đang tham gia thử thách của “Đại chiến ẩm thực” để nhờ trợ giúp. 

Trải qua 3 phần chơi, chứng kiến sự ngang tài ngang sức của 2 đội chơi, host Su Su quyết định tặng mỗi đội 500 ngàn và công bố thử thách tiếp theo. 2 đội chơi dùng số tiền được tặng, mua nguyên liệu để chế biến những khẩu phần ăn đầy đủ dinh dưỡng cho các cụ già và trẻ em ở Mái ấm Long Xuyên (An Giang). 


Hai đội chơi đi chợ để mua nguyên liệu chế biến 50 suất ăn cho cụ già và trẻ em tại mái ấm Long Xuyên

Cuối chương trình, các nghệ sĩ cùng ăn cháo, trò chuyện và tặng một số tiết mục văn nghệ, khiến không khí tại mái ấm thêm phần ấm cúng.


Các khách mời “Đại chiến ẩm thực” giao lưu tại mái ấm Long Xuyên

Tập 4 “Đại chiến ẩm thực” mùa 2 tiếp tục lên sóng lúc 20h 31/8 trên kênh YouTube của Đàm Vĩnh Hưng.