GIẢI TRÍ

Hoa hậu Mai Phương thay đổi hình tượng, netizen tranh cãi: Nên tiết chế lại!

Hân Lê • 08-01-2023 • Lượt xem: 128
Hoa hậu Mai Phương thay đổi hình tượng, netizen tranh cãi: Nên tiết chế lại!

Những hình ảnh gần đây của Mai Phương liên tục gây tranh cãi trên mạng xã hội, nhiều khán giả cho rằng cô nàng đang “vượt chuẩn mực hoa hậu”. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận người hâm mộ lên tiếng bênh vực, khen ngợi nhan sắc và thân hình chuẩn chỉnh của cô. 
 

Mai Phương được mệnh danh là nàng Hậu “tắc kè hoa” của làng sắc đẹp Việt khi liên tục thay đổi nhiều phong cách với các hình tượng khác nhau. Tuy nhiên gần đây, hình tượng mới của Mai Phương được đánh giá là “quá đà”, thậm chí nhiều netizen còn cho rằng người đẹp đã “vượt quá chuẩn mực hoa hậu”. 


Hình ảnh Mai Phương trong lễ hội âm nhạc cuối năm

Cụ thể, trong một clip được chia sẻ trên mạng xã hội, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 diện đồ năng động, ngậm kẹo mút và “quẩy” cực sung trên nền nhạc với nhiều động tác hot trend. Ngay lập tức, đoạn clip đã thu về vô số ý kiến trái chiều. Một bộ phận khán giả lên tiếng bênh vực Mai Phương, cho rằng ở lễ hội âm nhạc thì với trang phục và hành động như vậy là hoàn toàn bình thường. Mặc khác, cũng nhiều ý kiến cho rằng hành động của Mai Phương là quá đà, cần tiết chế lại, xây dựng hình ảnh đẹp trước khi tham dự Miss World 2022.


Hành động vừa ngậm kẹo vừa nhảy của Mai Phương bị nhiều netizen cho là "quá đà"

Một tài khoản bình luận “Đa phong cách không có nghĩa buông thả hình ảnh bản thân trong một nhiệm kỳ đầu ý nghĩa của  Hoa hậu Thế giới Việt Nam”. “Riêng mình chưa thấy Hoa hậu Việt Nam hay Hoa hậu Thế giới Việt Nam hình tượng kiểu như này cả, kể cả Hoa hậu Hoà bình Quốc tế Thuỳ Tiên”, một tài khoản khác cho hay. “Mình cảm thấy cái gì cũng nên tiết chế lại xíu, dù gì Mai Phương cũng là Hoa hậu, quẩy không phản cảm nhưng không phù hợp với hình ảnh Hoa hậu lắm”, một khán giả bày tỏ. 

Bên cạnh đó, trên TikTok cá nhân, Mai Phương liên tục chia sẻ các đoạn clip nhảy bắt trend cùng TikToker Lê Bống và Neyun. Hành động này khiến nhiều người hâm mộ cho rằng người đẹp giống TikToker hơn là Hoa hậu.

Trước luồng tranh cãi, Hoa hậu Mai Phương đã chính thức lên tiếng. Cô gửi lời cảm ơn tới công ty chủ quản vì đã tạo cơ hội cho cô được là chính mình - một cô gái trẻ trung, năng động. Mai Phương chia sẻ: "Nhún nhảy không có nghĩa mình là người xấu. Mình khiến mọi người vui, bung xõa không có nghĩa mình sẽ lơ là công việc. Tôi là người rất rõ ràng trong việc chơi và làm. Quan trọng nhất, tôi muốn nhấn mạnh Mai Phương luôn là chính mình. Tôi nghĩ mọi người hãy nhìn nhận vấn đề một cách đúng đắn, tích cực nhất".