GIẢI TRÍ

Hoa hậu Mai Phương xin lỗi hậu lùm xùm

Nhật Hạ • 26-01-2023 • Lượt xem: 151
Hoa hậu Mai Phương xin lỗi hậu lùm xùm

Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Huỳnh Nguyễn Mai Phương chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả sau khoảng thời gian "im hơi lặng tiếng".

Thời gian qua, Mai Phương trở thành tâm điểm chú ý khi liên tục vướng phải nhiều lùm xùm. Là một đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Mai Phương lại thoải mái nhảy nhót cùng TikToker Lê Bống, hành động được cho là không phù hợp với chuẩn mực Hoa hậu. Đa số khán giả cho rằng Mai Phương nên xây dựng cho mình hình ảnh thanh lịch và điềm đạm hơn trước khi đến với đấu trường Miss World 2023. Lùm xùm cũ chưa qua, nàng Hậu lại tiếp tục vướng vào tranh cãi khi đăng ảnh kèm ca khúc "Chinese New Year". Được biết, "Chinese New Year" là cụm từ để chỉ Tết nguyên đán là ngày lễ của riêng Trung Quốc. Việc mặc áo dài và sử dụng âm nhạc không phù hợp đã khiến Mai Phương nhận về rất nhiều chỉ trích.


Mai Phương liên tục "mất điểm" trước thềm Miss World 2023.

Mới đây, sau khoảng thời gian "im hơi lặng tiếng", Mai Phương đã lên tiếng xin lỗi khán giả. Mai Phương bày tỏ cô luôn ưu tiên sứ mệnh Hoa hậu lên hàng đầu và cô không lấy cớ "ai cũng có sai lầm" để xoa dịu. Nàng hậu cũng hy vọng khán giả tin rằng cô sẽ rút ra bài học sau những sai lầm vừa qua. 

Mai Phương chia sẻ: "Là một Hoa hậu Phương đặt trách nhiệm sứ mệnh và công việc lên hàng đầu vì để có được ngày hôm nay không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, Phương hiểu không phải cứ mắc lỗi là lấy cớ 'ai cũng có sai lầm' để xoa dịu. Chúng ta là những người trường thành, có cảm nhận, quan điểm và chính kiến riêng cho mỗi việc mình làm và khi đã hành động thì sẽ chịu trách nhiệm cho mọi kết quả sau đó...


Mai Phương hiểu không phải cứ mắc lỗi là lấy cớ "ai cũng có lúc sai lầm để xoa dịu".

...Năm mới đến rồi, những dòng tâm tư này có thể vẫn không đủ để khoả lấp nỗi 'phiền lòng' mình gây ra cho cộng đồng người theo dõi, dù không cố ý nhưng Phương biết mình đã làm mọi người lo lắng rất nhiều. Bằng tất cả tấm lòng và trách nhiệm của một Miss World Vietnam - Mai Phương chân thành xin lỗi vì đã để mọi người cảm thấy bất an. Trân trọng cảm ơn tất cả vì vẫn luôn quan tâm, giúp Phương tốt hơn mỗi ngày". 

Khán giả hy vọng sắp tới, Mai Phương sẽ tập trung xây dựng hình ảnh cá nhân trước khi đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss World 2023.