GIẢI TRÍ

Hoa hậu Ngọc Châu thướt tha trong tà áo dài truyền thống

Hân Lê • 08-08-2022 • Lượt xem: 203
Hoa hậu Ngọc Châu thướt tha trong tà áo dài truyền thống

Gần đây, Hoa hậu Ngọc Châu đã ghi điểm trong mắt người hâm mộ với hình ảnh nền nã, dịu dàng trong tà áo dài truyền thống Việt Nam.

Lần đầu tới mảnh đất xứ Nghệ với vai trò vedette trong show áo dài tại thành phố Vinh, Ngọc Châu đã có cơ hội dâng hương tại đền thờ Hoàng đế Quang Trung cùng mẫu nhí Thuỷ Tiên. 

Giản dị trong tà áo dài trắng với kiểu tóc búi gọn, Hoa hậu Ngọc Châu đã góp phần làm tôn nên vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.  


Ngọc Châu tại đền thờ Hoàng đế Quang Trung.

Ngọc Châu đính kèm dòng trạng thái: “Tự hào là người con đất Việt, Châu cảm thấy vinh dự khi được khoác trên mình bộ áo dài truyền thống Việt Nam”.


Hoa hậu Ngọc Châu giản dị nhưng vẫn xinh đẹp tuyệt đối. 

Trong cơ hội được tới thành phố Vinh lần này, nàng Hậu chia sẻ: “Tôi luôn mong muốn được cùng lan tỏa và tôn vinh vẻ đẹp áo dài truyền thống của người phụ nữ Việt Nam”.


Hoa hậu Ngọc Châu và mẫu nhí Thuỷ Tiên

Ngọc Châu từng đoạt giải quán quân cuộc thi Người Mẫu Việt Nam 2016, Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2018 và gần đây nhất đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Hiện tại, cô là đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ 2022. Để chuẩn bị thật tốt cho cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế, Ngọc Châu đang trong quá trình trau dồi kỹ năng cùng Á hậu Hoàng My và luật sư Jimmy Nguyễn.