GIẢI TRÍ

Hoa hậu Ngọc Châu: 'Tôi thiếu vắng tình thương của cha và mất nhiều thời gian để chữa lành'

Hoài Nhung • 27-10-2022 • Lượt xem: 367
Hoa hậu Ngọc Châu: 'Tôi thiếu vắng tình thương của cha và mất nhiều thời gian để chữa lành'

Hết mình thực hiện các thử thách trong tập 4 "Mái ấm gia đình Việt", Hoa hậu Ngọc Châu bày tỏ sự đồng cảm với nỗi đau mất cha của các em nhỏ mồ côi.

Tập 4 chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa phát sóng với sự góp mặt của hai khách mời là Hoa hậu Ngọc Châu và diễn viên Trần Anh Huy. Ở số phát sóng lần này sẽ có sự tham gia của 3 gia đình: bạn Thanh Tuyền (15 tuổi), bạn Kim Ngân (13 tuổi), Kỳ Hào (14 tuổi) cùng ở TP.HCM. Hai khách mời cùng các gia đình vượt qua thử thách của ban tổ chức để mang về nhiều phần thưởng giá trị. 


Hoa hậu Ngọc Châu: "Tôi thiếu vắng tình thương của cha và mất nhiều thời gian để chữa lành".

Bạn Thanh Tuyền hiện sống cùng mẹ và em trai 9 tuổi trong căn nhà nhỏ ở Bình Tân. Thấy mẹ vất vả, phải dậy sớm để mưu sinh, chăm lo cho gia đình nên em cũng dành thời gian để phụ giúp mẹ. Mồ côi ba, mỗi khi nhớ về người trụ cột của gia đình, Tuyền tâm sự: "Con đã sốc và rất buồn vì không còn được gặp ba nữa".


Ngọc Châu bày tỏ sự đồng cảm trước hoàn cảnh của cả ba gia đình. 

Đồng cảm với nỗi đau của bé Thanh Tuyền, Hoa hậu Ngọc Châu rưng rưng: "Ba Châu cũng mất từ rất sớm. Bản thân Châu phải trưởng thành trong hoàn cảnh thiếu vắng tình thương của ba. Châu hiểu được là sự mất mát đột ngột đó sẽ cần rất nhiều thời gian để chữa lành"


Nàng hậu quyết cố gắng để mang giá trị phần thưởng cao nhất cho các gia đình. 

Cùng cảnh ngộ mất người thân, đại dịch Covid-19 đã cướp đi người mẹ thân yêu của bé Kim Ngân . Cha Kim Ngân phải gồng gánh gia đình trong tình trạng sức khỏe giảm sút vì chứng khô thận, bệnh gan và đau thần kinh tọa.

Nhân vật thứ ba là bạn Tăng Vòng Kỳ Hào (14 tuổi), hiện ở TP Thủ Đức. Cha mẹ chia tay, Kỳ Hào cùng em gái theo mẹ về sống với ông ngoại. Mẹ bạn không may ra đi vì Covid-19. Kỳ Hào cùng em gái chỉ có thể nương tựa ông ngoại và cậu ruột.


Hiểu được hoàn cảnh vô cùng khó khăn của 3 gia đình, Hoa hậu Ngọc Châu bày tỏ sự đồng cảm và mong muốn giúp đỡ các bé nhỏ mồ côi nếu gặp phải khó khăn trong cuộc sống.

Xúc động trước hoàn cảnh của cả ba gia đình, đặc biệt là hi sinh của mẹ bé Kỳ Hào, MC Quyền Linh không kiềm được cảm xúc: "Quyền Linh đã làm rất nhiều chương trình về những hoàn cảnh khó khăn, nhưng trong chương trình này thì các hoàn cảnh đã khó khăn lại càng chồng nhất nhiều khó khăn hơn nữa".


Trước khi giành vương miện Miss Universe Vietnam 2022, người đẹp gốc Tây Ninh từng sở hữu các danh hiệu như Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2019 và Top 10 Miss Supranational 2019.

Kết thúc chương trình, Ngọc Châu và Trần Anh Huy đã giúp 3 gia đình mang về tổng tiền thưởng là 115 triệu đồng. "Em cảm thấy rất hạnh phúc khi cùng anh Huy đã nỗ lực để mang đến một số tiền cho gia đình. Em tin rằng đây sẽ là những giọt nước mắt hạnh phúc chứ không còn là nước mắt đau buồn hay tiếc thương của những mất mát ngày trước nữa" - mỹ nhân 9x chia sẻ.

Hơn thế nữa, chân dài sinh năm 1994 còn quyết định dùng hết cát-sê của mình khi tham gia chương trình để chia đều cho gia đình về nhì và ba. Cô bày tỏ mong muốn có thể giúp hoàn cảnh khó khăn trang trải chi tiêu trong thời gian tới.