GIẢI TRÍ

Hoa hậu Ngọc Châu về quê trao quà Trung thu cho học sinh khó khăn

Hân Lê • 07-09-2022 • Lượt xem: 125
Hoa hậu Ngọc Châu về quê trao quà Trung thu cho học sinh khó khăn

Trong chuyến thiện gần đây, Hoa hậu Ngọc Châu đã trao tặng 350 phần quà cho học sinh khó khăn tại quê hương Tây Ninh.

Ngọc Châu tự tay chuẩn bị quà Trung thu cho các em.

Vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Nguyễn Thị Ngọc Châu đã có chuyến hành trình thiện nguyện ý nghĩa tại tỉnh Tây Ninh. Trong lần trở lại quê hương, nàng Hậu đã mang đến nhiều phần quà ý nghĩa, giúp các em học sinh khó khăn có một mùa Trung thu đầy ấm áp. 

350 phần quà Trung thu Hoa hậu Ngọc Châu trao tặng các em học sinh tại trường Tiểu học Phước Minh B.

Vào ngày 4/9/2022, Hoa hậu Ngọc Châu đã ghé thăm các em học sinh tại trường Tiểu học Phước Minh B, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Đây là ngôi trường còn gặp phải nhiều khó khăn, điều kiện học tập hạn chế. Tại đây, Hoa hậu Ngọc Châu đã trao tặng 350 phần quà Trung thu gồm nhiều vật dụng học tập và các nhu yếu phẩm cần thiết khác để hỗ trợ các em có điều kiện học tập tốt hơn. 

Hoa hậu Ngọc Châu cùng thầy cô tổ chức hoạt động ngoại khoá cho các em học sinh.

Bên cạnh đó, Ngọc Châu còn tổ chức các hoạt động vui chơi cùng các em học sinh vui Tết Trung thu. Trong bộ trang phục đơn giản, nàng Hậu thoải mái vui chơi, đem lại tiếng cười hạnh phúc cho các em nhỏ. Việc người đẹp hoạt náo, năng động khác với hình ảnh thường thấy khiến mọi người không khỏi bất ngờ. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ghi điểm bởi hình ảnh bình dị.

Những món quà ý nghĩa của Hoa hậu Ngọc Châu đã góp phần giúp các em học sinh khó khăn có một mùa Trung thu ấm áp hơn. Trong thời gian sắp tới, Ngọc Châu sẽ tiếp tục những dự án cộng đồng ý nghĩa và tạo nên nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng. Đồng thời, người đẹp cũng đang tích cực tập luyện cho đấu trường Miss Universe 2022.