GIẢI TRÍ

Hoa hậu Ngọc Châu xin lỗi sau khi out Top 16 Miss Universe

Hân Lê • 16-01-2023 • Lượt xem: 124
Hoa hậu Ngọc Châu xin lỗi sau khi out Top 16 Miss Universe

Hoa hậu Ngọc Châu nói lời xin lỗi và biết ơn sau khi dừng chân sớm tại Miss Universe.

Ngọc Châu vừa kết thúc hành trình chinh phục vương miện Miss Universe tại New Orleans, Mỹ. Xuyên suốt 12 ngày thi, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn nỗ lực hết mình, đem đến những phần trình diễn chỉn chu và mãn nhãn. Trước màn thể hiện ổn định của mỹ nhân gốc Tây Ninh, khán giả nước nhà không khỏi yên tâm, hy vọng người đẹp sẽ mang về chiếc vương miện Miss Universe đầu tiên về cho Việt Nam. Tuy nhiên trái với sự kỳ vọng của khán giả, may mắn lại lần nữa không mỉm cười với Việt Nam. Hoa hậu Ngọc Châu không được gọi tên trong Top 16 trong sự tiếc nuối của khán giả.


Ngọc Châu cảm thấy có lỗi vì đã phụ lòng khán giả Việt Nam.

Mới đên trên trang cá nhân, Hoa hậu Ngọc Châu bất ngờ nói lời xin lỗi và biết ơn vì hành trình vừa qua của cô tại Mỹ. Nàng Hậu chia sẻ: "Lời đầu tiên, Châu muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người, đến những người đã luôn theo dõi và ủng hộ Châu từ những ngày đầu tiên. Châu xin lỗi vì đã không thể khiến cho hai tiếng Việt Nam được hô vang nhiều lần trên sân khấu của Miss Universe. Châu biết ơn vì được bước lên sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ, được đại diện cho đất nước Việt Nam thân yêu  đó là một niềm tự hào to lớn mà Châu có được.


Chiếc đầm dạ hội "lỡ hẹn" của nàng Hậu tại chung kết Miss Universe lần thứ 71.

Hành trình tại Miss Universe lần này đã cho Châu nhiều điều tuyệt vời, Châu vô cùng biết ơn tất cả những tình cảm và sự ủng hộ mà mọi người đã dành cho Châu, Châu sẽ luôn ghi nhớ và trân trọng những điều tốt đẹp đó, một hành trình tuyệt vời của thanh xuân.Khi một cánh cửa đóng lại thì cũng là lúc hành trình mới bắt đầu.

Hành trình và sứ mệnh của Châu sẽ không dừng lại ở đây, Châu sẽ tiếp tục làm tròn nhiệm vụ của mình, sẵn sàng hành động và cống hiến hết mình.Châu xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến BTC Hoa hậu Hoàn vũ vì đã luôn chào đón và yêu thương, chăm sóc cho Châu trong suốt 2 tuần vừa qua. Khoảng thời gian tuyệt vời này, Châu sẽ luôn ghi nhớ trong trái tim của mình".

Sau dòng tâm sự của Ngọc Châu, nhiều người hâm mộ và các nàng Hậu đã gửi đến cô lời động viên. "Luôn tự hào về chị của em", Hoa hậu Khánh Vân bày tỏ. "Chị đã làm rất tốt rồi, mọi người đều tự hào về chị. Về Việt Nam ăn Tết thôi chị ơi", siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ. 

Đấu trường Miss Universe năm nay được đánh giá là khốc liệt khi các thí sinh đều sở hữu nét đẹp và kỹ năng đồng đều. Bên cạnh đó, cuộc thi bất ngờ thay đổi format trước thềm chung kết, chọn lần lượt Top 16 - 5- 3 càng khiến cho các thi sinh cạnh tranh gay gắt hơn.

Dù phải dừng chân khá sớm, khán giả Việt Nam cũng vô cùng tự hào vì Ngọc Châu đã nỗ lực hết mình, hô vang hai tiếng Việt Nam tại đấu trường nhan sắc danh giá nhất hành tinh. Sắp tới, nàng Hậu sẽ về nước đón Tết Nguyên đán vào ngày 18/1.