GIẢI TRÍ

Hoa hậu Ngọc Hân và hôn phu tình tứ diện áo dài, tình từ trong ngày Tết

Anh Châu • 26-01-2020 • Lượt xem: 3606
Hoa hậu Ngọc Hân và hôn phu tình tứ diện áo dài, tình từ trong ngày Tết

Ngọc Hân và chồng chưa cưới cùng mặc áo dài, chụp ảnh chơi Tết cùng gia đình.

Trong những ngày đầu năm mới 2020, Ngọc Hân hạnh phúc khoe ảnh gia đình lớn với bố, mẹ, vợ chồng em trai và cháu gái. Cô viết trên trang cá nhân: "Tết mặc áo dài vẫn cứ là đẹp phải không cả nhà? Hôm nay, ai mặc áo dài thì khoe cho tớ xem nào. Chúc cả nhà một năm mới nhiều sức khỏe, may mắn nha". 

Bên cạnh đó, loạt ảnh đó còn có sự xuất hiện vị hôn phu điển trai của Hoa hậu Ngọc Hân. Được biết, hôn phu của Ngọc Hân tên là Phạm Phú Đạt. Anh Đạt sống ở Hà Nội, công tác tại Bộ Ngoại giao. 

Phú Đạt và Ngọc Hân làm dạm ngõ hồi cuối tháng 11/2019, ảnh cưới của cặp đôi bị rò rỉ trên mạng xã hội hồi cuối năm 2017.

Sau đó, Ngọc Hân tiếp tục chụp ảnh kỷ niệm với gia đình chồng tương lai. Cả nhà Phú Đạt "chơi lớn" diện toàn áo dài, ai cũng tươi cười hớn hở. Trước đó, tài khoản được cho là của bố chồng tương lai Ngọc Hân đã đăng hình đôi trẻ tình tứ trong lễ dạm ngõ lên mạng Facebook. “Lần đầu tiên chúng tôi làm chuyện ấy. Đi hỏi vợ cho thằng cu. Quá giản đơn, và ơn giời, phía đối tác cũng thích đơn giản thế. May quá”, ông hào hứng viết.

 

Ngọc Hân và Phú Đạt không hề quá giấu giếm mối quan hệ. Cả hai không ngại ngần đăng ảnh đi chơi, du lịch hay gặp gỡ gia đình nhau. Bạn bè của cặp đôi đều biết mối quan hệ của hai người từ lâu. 

Tuy nhiên, Ngọc Hân chỉ xác nhận đã làm lễ dạm ngõ với Phú Đạt, từ chối chia sẻ thêm. Cô nói, khi nào cưới sẽ thông tin chính thức đến tất cả mọi người.

Ngọc Hân sinh năm 1989, đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2010. Sau khi tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật công nghiệp (Hà Nội) năm 2013, chân dài Hà Nội bắt đầu thiết kế thời trang. Trong một bài phỏng vấn, người đẹp bày tỏ mong muốn tìm được một người đàn ông tốt bụng, luôn dành cho cô sự tôn trọng cả về con người lẫn công việc. 

Người đẹp Hà Nội tâm sự: "Sự rung động tình cảm cũng quan trọng nhưng đó không phải sợi dây duy nhất duy trì mối quan hệ. Tôi nghĩ cách gọi ''bạn đời'' thể hiện tất cả. Ngoài tình yêu, hai người cần có sự trân trọng cũng như thấu hiểu, chia sẻ với nhau thì mối quan hệ mới trở nên lâu dài".

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›