GIẢI TRÍ

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà rạng rỡ lên đường chinh phục 'Miss Eco International 2023'

Quốc Hiển • 23-02-2023 • Lượt xem: 1164
Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà rạng rỡ lên đường chinh phục 'Miss Eco International 2023'

Tối ngày 21/2/2023 vừa qua, Hoa hậu Môi trường Việt Nam Nguyễn Thanh Hà đã xuất hiện rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất, chính thức khởi hành đến Ai Cập tham dự cuộc thi 'Miss Eco International 2023'.

Xem thêm: 

'Thần tiên tỷ tỷ' đọ sắc cùng 'Bà trùm vương miện' 

Người đẹp Liễu Nhung: ‘Tôi từng phải vay lãi cao để có tiền mua mì tôm, đổ xăng đi làm’

Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam 2022 Nguyễn Thanh Hà được người hâm mộ và Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ Huyền Diệu tiễn chào tạm biệt tại sân bay. Cô nàng còn nhận được lời chúc may mắn và động viên từ mọi người trước khi sang Ai Cập tranh tài cùng đại diện 65 quốc gia, chinh phục vương miện "Miss Eco International 2023" lần thứ 9.


Hoa hậu Thanh Hà trong vòng tay yêu thương của gia đình, bạn bè trước giờ lên đường đi chinh chiến quốc tế tại Ai Cập.

Người đẹp Nguyễn Thanh Hà đăng quang "Hoa Hậu Môi trường Việt Nam" vào tháng 6/2022. Ngay sau khi đăng quang, cô đã rất năng nổ đồng hành trong hàng loạt chương trình ý nghĩa như tặng quà, xây cầu cho người nghèo, vận động đạp xe vì môi trường, ủng hộ những tổ chức tuyên truyền về phân loại rác...


Thanh Hà được Bella Vũ Huyền Diệu gửi lời chúc may mắn trước khi sang Ai Cập.

Cô cũng liên tục có những hoạt động thiện nguyện, giúp các em nhỏ khó khăn có điều kiện đến trường. Đặc biệt, cô cũng giúp sức và kêu gọi sự đồng hành của xã hội để hỗ trợ các bạn nhỏ mất người thân sau đại dịch Covid-19.

Tại Liên hoan Trí thức Khoa học trẻ Tình nguyện Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 13, nàng hậu vinh dự đứng cạnh những gương mặt trẻ khác của thành phố nhận Giải thưởng Trái tim Nhân ái.


Cô nàng được Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh trao bằng khen vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong chương trình.

Trong lần sang Ai Cập này, đại diện Thành Đoàn cũng gửi gắm niềm tin và sự tự hào ở Thanh Hà. Bởi cô là đại diện của thế hệ công dân trẻ Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam với tri thức và trái tim nhân ái cùng khao khát đóng góp cải thiện môi trường, góp phần quảng bá thiên nhiên, con người, văn hoá Việt Nam ra thế giới.

“Bản thân Hà rất hồi hộp nhưng cũng rất háo hức để được đặt chân đến Ai Cập. Đây là sàn diễn lớn đầy tính cạnh tranh nhưng Hà sẽ nỗ lực hết sức mình để làm rạng danh Việt Nam. Hơn nữa, ngoài sự cổ vũ và động viên của người hâm mộ, Hà còn nhận được lời chúc từ Miss Eco Teen International Bella Vũ Huyền Diệu. Đây vừa là vinh dự, vừa là động lực để Hà có được sự thể hiện tốt nhất tại cuộc thi quốc tế này”, người đẹp chia sẻ.

Thanh Hà cho biết, cô và ekip đã có nhiều tháng chuẩn bị cho cuộc thi quan trọng này. Trước đó, song song cùng các hoạt động dưới cương vị Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam, nàng hậu cũng dành thời gian để luyện kỹ năng catwalk, kỹ năng giao tiếp quốc tế, tiếng Anh để có thể tự tin toả sáng tại cuộc thi.

Ngoài ra, cô và ekip cũng đã chuẩn bị 2 bộ trang phục dự thi quan trọng là trang phục "Môi trường Hồn Nước" và quốc phục "Áo dài Sống Xanh". Đây là 2 bộ trang phục được NTK Nguyễn Hữu Bình thiết kế đặc biệt dành riêng cho Thanh Hà tham gia cuộc thi, để quảng bá vẻ đẹp của phong cách sống chan hòa với môi trường của người Việt và văn hóa dân gian Việt Nam.


Trang phục "Môi trường Hồn Nước"


Quốc phục "Áo dài Sống Xanh"


Hoa hậu Thanh Hà trong áo dài của NTK Việt Hùng.

Bên cạnh đó, cô cũng chuẩn bị trang phục dạ hội, áo tắm, trang phục đời thường và cả quần áo lạnh để có thể thích nghi với thời tiết tại Ai Cập.