GIẢI TRÍ

Hoa hậu Phan Kim Oanh nối dài hành trình yêu thương tại làng trẻ em SOS

Thanh Toàn • 23-11-2022 • Lượt xem: 131
Hoa hậu Phan Kim Oanh nối dài hành trình yêu thương tại làng trẻ em SOS

Vừa trở về Việt Nam sau đăng quang 'Mrs Grand International 2022' (Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế 2022) tại Myanmar, Hoa hậu Phan Kim Oanh đã tham gia ngay chuyến thiện nguyện đầu tiên, mang yêu thương cho làng trẻ em SOS tại TP. HCM.

Xem thêm: 

Phan Kim Oanh lộng lẫy đăng quang Mrs Grand International 2022 

Phan Kim Oanh đại diện Việt Nam tham dự 'Mrs Grand International 2022'

Từ khi đăng quang "Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế 2022", Phan Kim Oanh luôn là cái tên thu hút sự chú ý của công chúng trong mỗi hoạt động. Cùng với đó, người đẹp sinh năm 1988 cũng tất bật với các hoạt động và lịch trình dày đặc của mình đến hết năm 2022. Ngay chiều ngày 18/11, cô đã đến Làng trẻ em SOS tại quận Gò Vấp để thăm hỏi và trao những món quà yêu thương đầy ý nghĩa cho các em nhỏ.


Làng trẻ em SOS TP. HCM là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng, hỗ trợ hơn 200 trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi thiện nguyện tại làng trẻ SOS Gò Vấp, Phan Kim Oanh xuất hiện giản dị với trang phục quần jean, áo thun, ân cần trao tặng 20 phần quà gồm sách, vở, dụng cụ học tập cho các em nhỏ và một phần quà tiền mặt gửi tặng đến trung tâm. Với hành động thiết thực này, người đẹp mong muốn san sẻ bớt phần nào những khó khăn cho các em và động viên tinh thần các em trên bước đường học tập.


Được gặp gỡ và gần gũi với làng trẻ, trải lòng mình chơi đùa cùng các em, Kim Oanh xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ ở nơi đây. 

Là một người luôn bận rộn với những chuyến đi từ thiện suốt dọc dài khắp miền của đất nước, với tấm lòng của một người mẹ, cô luôn dành sự quan tâm đến những em nhỏ có cuộc đời kém may mắn trong cuộc sống. Nối dài hành trình yêu thương, được gặp các em tại làng trẻ SOS, cô đã không tránh khỏi xúc động khi biết có những em có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn lạc quan trong cuộc sống.

Chia sẻ tại buổi thiện nguyện, nàng hậu cho biết, sau ngày đăng quang, cô càng nhận thấy rõ hơn về sứ mệnh của một hoa hậu. Sứ mệnh ấy là lan tỏa và mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng, hỗ trợ những đối tượng yếu thế có được nhiều cơ hội để thay đổi cuộc sống.

Giao lưu tại buổi thiện nguyện, Kim Oanh bày tỏ: “Kim Oanh vẫn luôn tâm niệm và suy nghĩ làm sao mình có thể giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn ở ngoài kia. Hành trình này Kim Oanh phải thực hiện và lan tỏa, bởi vì đây là trách nhiệm và sứ mệnh của một đương kim Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế. Giúp đỡ những người đang gặp khó khăn sẽ khiến Oanh trở nên hạnh phúc và nhận ra ý nghĩa của cuộc sống nhiều hơn. Không chỉ là trọng trách của một doanh nhân, một hoa hoa hậu mà Kim Oanh còn đến với các em với tấm lòng của một người mẹ, và người mẹ nào cũng mong cho các con của mình không còn phải cơ cực, luôn bình an và thật hạnh phúc”.


Khép lại chương trình thiện nguyện, cô đã chia sẻ lại hành trình chạm tay đến chiếc vương miện "Mrs Grand International 2022".

Tiếp đến, cô sẽ bay ra Hà Nội để ký một số hợp đồng với một số nhãn hàng tại đây và quay trở lại TP. HCM để đồng hành cùng cuộc thi quốc gia "Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022" với vai trò Phó trưởng Ban giám khảo vào cuối tháng 11/2022.