GIẢI TRÍ

Hoa hậu Phan Thị Mơ kêu gọi phát triển du lịch sau dịch Covid-19

Châu Châu • 10-10-2020 • Lượt xem: 2204
Hoa hậu Phan Thị Mơ kêu gọi phát triển du lịch sau dịch Covid-19

Tham dự sự kiện “Diễn đàn du lịch ấn tượng Việt Nam năm 2020” và phát động chương trình du lịch biển đảo, Hoa hậu Phan Thị Mơ đã xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng thu hút.

Những ngày qua, khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát, các hoạt động du lịch bắt đầu được kích cầu trở lại, nhất là hoạt động du lịch trong nước. Vì thế, tại sự kiện, ban tổ chức đã sơ kết lại các hoạt động đã diễn ra tại Quảng Nam, Cần Thơ, Khánh Hoà, đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ, quan tâm của các cấp chính quyền địa phương. Đồng hành cùng chương trình trong những ngày đầu, Phan Thị Mơ đã nhiệt tình tham gia hầu hết tất cả các sự kiện nhằm đẩy mạnh yếu tố phát triển du lịch sau dịch bệnh.


Hoa hậu Phan Thị Mơ

Diện bộ cánh lộng lẫy màu bạc, Phan Thị Mơ kết hợp thêm chuỗi ngọc trai góp phần tôn vinh vẻ đẹp và làn da trắng của mình.

Với vai trò đại sứ, Phan Thị Mơ chia sẻ: “Dù dịch Covid-19 ảnh hưởng nhiều đến đời sống người dân và hoạt động du lịch, tôi tin trong thời gian tới, các chính sách kích cầu sẽ giúp nền du lịch nước nhà sớm trở lại như cũ. Qua đó giới thiệu đến bạn bè thế giới về một Việt Nam không chỉ xinh đẹp mà còn kiên cường vượt qua đại dịch Covid-19”.

Vốn quan tâm và đồng hành cùng nhiều chương trình, dự án về du lịch, nàng hoa hậu bày tỏ hy vọng chương trình “Phát động du lịch biển đảo” sắp tới cũng sẽ nhận được sự ủng hộ của các cơ quan chính quyền và người dân. Cô cho biết luôn sẵn sàng và ưu tiên cho các hoạt động quảng bá du lịch.

Sau khi kết thúc chương trình, người đẹp nhanh chóng di chuyển ra Hạ Long để tiếp tục với các cảnh quay của phim “Kiều@” do cô đóng chính. Đây là vai diễn hứa hẹn giúp Phan Thị Mơ tiếp tục chinh phục khán giả vào cuối năm nay. Trước đó, cô bật mí với khán giả những câu chuyện thú vị xoay quanh quá trình đóng phim, như ngâm nước lúc 2-3h sáng, quay liên tục 22 tiếng không được nghỉ ngơi…