GIẢI TRÍ

Hoa hậu Phan Thị Mơ nền nã với tà áo dài Việt Nam

Anh Châu • 28-10-2020 • Lượt xem: 1345
Hoa hậu Phan Thị Mơ nền nã với tà áo dài Việt Nam

Hoa hậu Phan Thị Mơ vừa có dịp trải nghiệm chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ) trong một chuyến công tác. Với bộ trang phục là áo dài trắng cùng chiếc nón lá của nàng Hoa hậu đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.

Trong chuyến công tác tại miền Tây, Phan Thị Mơ đã gây ấn tượng với nhan sắc rạng ngời cùng bộ trang phục áo dài vô cùng duyên dáng. Ngoài vai trò là một Hoa hậu và diễn viên, Phan Thị Mơ còn đảm nhận vai trò là Đại sứ du lịch của chương trình “Ấn tượng Việt Nam” nhằm quảng bá hình ảnh du lịch Việt ra thế giới.

Ngay khi đặt chân đến thành phố Cần Thơ, Phan Thị Mơ đã có buổi trải nghiệm chợ nước nổi Cái Răng – một địa điểm giao thương và du lịch nổi tiếng nhất nhì Tây Đô. Để ghi lại hành trình khám phá đầy thú vị này nàng hoa hậu đã thực hiện bộ ảnh dung dị cùng áo dài trắng.


Hình ảnh nàng hậu bên những chiếc ghe bẹo hàng hóa – một đặc trưng của chợ nổi chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn của bộ ảnh. 


Khoác lên mình chiếc áo dài trắng tinh khôi, Mơ Phan tựa cô sinh viên miền Tây sông nước, vừa xinh đẹp vừa giản dị.

Áo dài trắng kết hợp cùng nón lá là hình ảnh biểu trưng cho người con gái Việt Nam, không cần váy vóc cầu kỳ, hay cố tình pose dáng, Mơ Phan vẫn tạo ra những bức hình trong veo, tự nhiên và vô cùng gần gũi.

Phan Thị Mơ cũng đang dành thời gian cho các dự án phim, ngoài bộ phim “Kiều@” thì cô còn đảm nhận một vai diễn ấn tượng trong phim ngắn “Hồn ma lạ”. Theo những chia sẻ trước đó, dù bị bệnh phải nằm viện, nàng Hoa hậu vẫn cố gắng hoàn thành những cảnh quay cuối của bộ phim để tránh làm ảnh hưởng tiến độ của mọi người.  


Khán giả đang mong chờ sự thể hiện của Phan Thị Mơ trong những dự án phim sắp tới. Bản thân của cô cũng hy vọng sẽ có thể làm hết sức để có đem đến những sản phẩm giải trí chất lượng đến khán giả và nền nghệ thuật nước nhà.