GIẢI TRÍ

Hoa hậu Phan Thị Mơ: 'Tôi luôn rạch ròi giữa công việc và tình cảm'

Phong Châu • 25-08-2020 • Lượt xem: 792
Hoa hậu Phan Thị Mơ: 'Tôi luôn rạch ròi giữa công việc và tình cảm'

Trong bộ ảnh mới vô cùng tình cảm cùng người mẫu Dương Mạc Anh Quân, Hoa hậu Phan Thị Mơ được khán giả 'đẩy nước đưa thuyền' để cả hai thành một đôi thật sự.


Mới đây, Hoa hậu Phan Thị Mơ và người mẫu Dương Mạc Anh Quân có dịp làm việc chung với nhau trong một bộ ảnh thời trang áo dài. Lần hiếm hoi kết hợp chụp ảnh cùng nhau song lại phải hóa thân thành đôi tình nhân nhưng với kinh nghiệm có được, cặp đôi đã có màn hợp tác ăn ý để tạo nên những bức ảnh đẹp, tình cảm như những cặp đôi đang hạnh phúc.

Hóa thân thành một cặp đôi trong ngày “dạm ngõ", Dương Mạc Anh Quân và Phan Thị Mơ không ngại thể hiện sự tình cảm cũng như niềm hạnh phúc trong ngày trọng đại. 

Đối với chàng người mẫu Anh Quân, công việc đòi hỏi anh tiếp xúc nhiều người và được thử nhiều bộ trang phục khác nhau. Song anh vẫn dành tình cảm đặc biệt cho áo dài và thừa nhận bản thân tự tin khi diện trang phục truyền thống này. 

Nói về việc “tình cảm" với bạn diễn nữ, anh cho hay: “Với tôi đó là công việc mà khi đã là công việc thì nhất định phải đòi hỏi tính chuyên nghiệp. Mình không thể nào vì sự ngại ngùng hay đổ lỗi cho bất kỳ lý do gì mà làm ảnh hưởng đến công việc cũng như sản phẩm của các nhà thiết kế".

Về phía Phan Thị Mơ, cô cũng đồng tình với quan điểm này của Anh Quân. Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 khẳng định cô luôn rạch ròi giữa công việc và chuyện tình cảm. Nói về chuyện thân mật với mẫu nam, Phan Thị Mơ cho biết bạn trai cô không hề ghen bởi anh luôn hiểu và ủng hộ công việc của người đẹp. “Tôi nghĩ bất kỳ ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật cũng vậy. Điều quan trọng nhất chính là mình phải rạch ròi bởi lẽ nó sẽ tạo cho đối phương niềm tin. Đó cũng là một trong những bí quyết để giữ gìn tình cảm, hạnh phúc của một người làm nghệ thuật".

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 với danh hiệu cao nhất, Hoa hậu Phan Thị Mơ liên tục nhận lời làm Đại sứ quảng bá du lịch cho các tỉnh thành của Việt Nam. Cô còn ngồi ghế khách mời cho các buổi toạ đàm, hội thảo về kích cầu du lịch. Mới đây, Phan Thị Mơ cùng hơn 150 đại biểu các ban ngành đã thảo luận về việc phát triển du lịch đồng bằng sông Cửu Long tại Cần Thơ. Dùng tiếng nói, sức ảnh hưởng của mình, Hoa hậu Phan Thị Mơ có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội. Cô nói không với chiêu trò scandal và làm thiện nguyện bằng cái tâm của mình.

Phan Thị Mơ quan niệm, dù làm công việc gì cũng phải đặt tâm huyết lên hàng đầu. “Mình phải thật sự dành suy nghĩ, trái tim cho công việc thì mới hiệu quả được. Tất nhiên cũng cần sự kiên trì, cố gắng và chăm học hỏi”, cô tâm sự.

Photo: Lê Thiện Viễn
Cos: Áo dài Minh Châu