GIẢI TRÍ

Hoa hậu Phương Khánh tỏa sáng với hàng trăm viên pha lê

Y Diệp • 09-01-2020 • Lượt xem: 2300
Hoa hậu Phương Khánh tỏa sáng với hàng trăm viên pha lê

Hoa hậu Phương Khánh vừa tham dự chung kết cuộc thi Miss University NHG 2020 – Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và trao vương miện cho tân hoa khôi. Hoa hậu Trái đất 2018 gây ấn tượng với mái tóc được đính kết hàng trăm viên đá pha lê lấp lánh.

 

Tin, bài liên quan:

Hoa hậu Phương Khánh: Vương miện toả sáng hơn nhờ tri thức

Hoa hậu Phương Khánh trở thành Đại sứ Nhật ngữ

Phương Khánh được lên bìa tạp chí Mỹ danh tiếng

Bên cạnh Hoa hậu Phương Khánh, đêm chung kết cuộc thi Miss University NHG 2020 – Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng còn có sự góp mặt của nhà báo Trác Thúy Miêu, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, siêu mẫu Khả Trang, NTK Việt Hùng.

 

 

Trải qua các vòng thi cam go, thí sinh Lê Thanh Hà Vi đã giành được số điểm cao nhất của ban giám khảo, trở thành tân Hoa khôi trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

 

 

Là người trao vương miện cho tân Hoa khôi, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh chia sẻ: “Ngay khi Hà Vi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất, Phương Khánh cảm thấy rất vui và hài lòng về kết quả này. Ở phần thi áo dài, Hà Vi đã thể hiện rất tốt và Khánh tin chắc bạn ấy sẽ tỏa sáng. Trong những phút cuối cùng, may mắn đã mỉm cười với em ấy và Khánh tin chắc Hà Vi sẽ là một Hoa khôi có nhiều tiềm năng phát triển về sau”.

 

 

 

Xuất hiện tại chương trình, Phương Khánh gây ấn tượng khi diện một bộ váy ôm sát khoe trọn đường cong quyến rũ. Đặc biệt, điểm nhấn của nàng hậu là mái tóc được đính kết với hàng trăm viên đá pha lê lấp lánh. Phương Khánh phải ngồi yên suốt 2 giờ đồng hồ để có được kiểu tóc vô cùng kỳ công này.

 

 

Sau khi trao lại vương miện Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh tạo được dấu ấn đặc sắc của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc thế giới. Là một Hoa hậu, vedette cho từng show diễn thời trang cùng giọng nói ngọt ngào, hiện người đẹp quê Bến Tre đang là gương mặt được các nhãn hàng yêu mến.


Photo: Lu Hà & Quân - Pu