GIẢI TRÍ

Hoa hậu Thanh Thủy đồng diễn cùng 300 phụ nữ tiêu biểu

Quốc Hiển • 07-03-2023 • Lượt xem: 166
Hoa hậu Thanh Thủy đồng diễn cùng 300 phụ nữ tiêu biểu

Xuất hiện tại sự kiện nơi quê hương Đà Nẵng, Hoa hậu Thanh Thủy nổi bật với vẻ đẹp ngọt ngào cùng chiều cao ấn tượng trong trang phục áo dài nền nã.

Xem thêm: 

Thanh Thuỷ lột xác với phong thái trưởng thành 

Hoa hậu Thanh Thủy khoe nhan sắc đời thường khiến fans 'đổ gục' 

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng đã tổ chức chương trình "Áo dài - Bản sắc văn hóa Việt" và trao giải thưởng "Chi hội Phụ nữ tiêu biểu". Tại đây, Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy đã xuất hiện trong màn trình diễn áo dài từ cổ xưa đến hiện đại tạo nên điểm nhấn cho chương trình.


Nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2022 sau 3 tháng đăng quang.

Sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng, Thanh Thủy có mối liên kết và tình cảm đặc biệt với thành phố này. Nàng hậu bày tỏ sự hạnh phúc và tự hào khi được tham dự sự kiện ý nghĩa ngay tại quê hương của mình. Tại đây, cô cũng được nhận hoa và khen thưởng từ Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng.


Sự xuất hiện của Thanh Thủy trong phần 2 của chương trình đã tạo nên một màn kết ấn tượng trong màn trình diễn áo dài tại buổi lễ. 


Với kỹ năng catwalk cùng sự duyên dáng, nàng hậu đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả tại quê nhà. 


Đặc biệt, tiết mục đồng diễn dân vũ thể thao của nàng hậu và hơn 300 hội viên phụ nữ trong trang phục áo dài truyền thống đa sắc màu, cùng những ca từ tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam đã tạo nên một không khí đầy sôi động.


Cuối chương trình, Hoa hậu Thanh Thủy được đông đảo các chị em phụ nữ và người dân vây quanh. 


Nàng hậu sinh năm 2002 thân thiện chụp hình và ký tặng mọi người.

Sau khi đăng quang "Hoa hậu Việt Nam 2022", Huỳnh Thị Thanh Thủy luôn tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, hoạt động cộng đồng với sứ mệnh của tân hoa hậu. Tuy nhiên song song đó cô vẫn tham gia vào các sự kiện giải trí, không ngừng làm mới hình ảnh và duy trì việc học tập tại trường học.