GIẢI TRÍ

Hoa hậu Thế giới 2013 kết hôn cùng tài tử Mikael Daez vào đúng 1 Tết

Sau 5 năm đính hôn, cặp đôi Megan Young và tài tử Mikael Daez đã chính thức trở thành vợ chồng.

Hôn lễ đã được diễn ra vào ngày 25/1 (Mùng 1 Tết) tại một nhà thờ ở vịnh Sublic, Philippines với sự có mặt của gia đình, người thân và bạn bè.


Megan Yong và Mikael Daez là cặp đôi rất được mến mộ tại Philippines. Sau gần 10 năm bên nhau, cả hai đã chính thức công khai với công chúng năm 2017.

Megan từng chia sẻ: “Mikael và tôi đã suy nghĩ đến việc kết hôn từ lâu. Khi chúng tôi về chung một nhà sẽ không có gì thay đổi. Bây giờ cả hai sẽ chính thức với nhau, đây là một điều tốt đẹp, chúng tôi đã học được rất nhiều khi ở bên nhau về những rào cản, những khó khăn cả hai đã vượt qua”.

Trong 1 cuộc phỏng vấn, Mikael từng tiết lộ về lần đầu gặp Megan: "Tôi diễn tại một show thời trang mà cô ấy làm MC. Trong lần tập dợt chương trình, vì nhiệt độ trong phòng quá thấp, thế là tôi đành… chui vào phòng thay đồ cho bớt lạnh. Cô ấy cũng thế nên đã vào phòng thay đồ để tìm một chiếc áo khoác nhưng không có cái nào. Thấy vậy, tôi hỏi Megan: "Cô lạnh à? Cô có muốn mặc áo khoác của tôi không?". Thật ra đó là câu tán tỉnh mào đầu của tôi đấy. Và từ đó, mọi thứ cứ tiếp diễn".


Megan Young là người đẹp đầu tiên của Philippines đăng quang tại đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Thế giới. Chồng của cô – tài tử Mikael Daez là một người mẫu, diễn viên, MC nổi tiếng. Cả hai biết đến với nhau thông qua người bạn thân nhất của Megan, stylist Adrianne Concepcion tại một sự kiện thời trang do Meagn tổ chức và Mikael là người mẫu. Các fan tại Philippines rất ngưỡng mộ mối tình 10 năm của cặp đôi nổi tiếng này.

“Khoảng một tháng sau khi tôi gặp anh ấy, tôi vẫn đang độc thân vào thời điểm này, Adrianne nói với tôi hãy ra ngoài và tận hưởng cuộc sống độc thân này. Chúng tôi ra ngoài và nhìn thấy Mik, tôi thấy anh ấy thật dễ thương. Chúng tôi đã nói chuyện và cuộc trò chuyện kéo dài cả đêm”, Megan hồi tưởng.

Hoa hậu Megan Young từng nhiều lần tới Việt Nam tham gia các chương trình, sự kiện. Mới đây nhất, cô đã cùng Top 12 Miss World 2019 Lương Thùy Linh (phải) biểu diễn tại lễ khai mạc Festival Hoa Đà Lạt 2019.

Video Đang Hot

Xà phòng "handmade" dễ làm và tiện dụng