GIẢI TRÍ

Hoa hậu Thiên Ân tặng nón lá cho đại biểu Quốc hội Đức

Quốc Hiển • 22-06-2023 • Lượt xem: 926
Hoa hậu Thiên Ân tặng nón lá cho đại biểu Quốc hội Đức

Vừa qua, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cùng Thạc sĩ Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã có dịp đến gặp gỡ và làm việc cùng các đại biểu Quốc hội Đức trong chuyến công tác dài ngày tại đây.

Xem thêm: 

Hoa hậu Thiên Ân khoe vòng eo 'con kiến' 

Hành trình 7 ngày thăm Trường Sa của Thiên Ân và Đỗ Thị Hà

Trong những ngày đầu tiên của chuyến công tác tại Đức, Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân đã có những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị.

Tại đây, nàng hậu cùng với “ba mẹ nuôi” đã có cuộc trò chuyện cùng hai nghị sĩ Mr Andreas Scheuer, Mr Klaus-Peter Willsch để chia sẻ về lịch trình công việc và hoạt động sắp tới của đoàn tại Đức. Thiên Ân cùng CEO Phạm Kim Dung cũng chọn áo dài truyền thống khi đến văn phòng nghị sĩ. Đây là cơ hội quý báu để cô cùng đoàn góp phần lan tỏa nét đẹp văn hóa, bản sắc dân tộc Việt Nam đến bạn bè thế giới.


Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 cùng "mẹ nuôi" chọn áo dài để lan tỏa nét đẹp văn hóa, bản sắc dân tộc.

Bên cạnh đó còn trao tặng món quà đặc trưng của Việt Nam là nón lá sen. Đây là món quà đặc biệt mà Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cùng đoàn đã chuẩn bị để thể hiện thành ý cũng như sự thân thiện khi đến nước Đức. 


Người đẹp trao tặng chiếc nón lá sen cho các đại biểu Quốc hội Đức.


Các vị lãnh đạo thích thú với món quà ý nghĩa này từ nàng hậu.

Trong cùng ngày, nàng hậu đã đến tham quan nhà máy Asam để quan sát dây chuyền sản xuất hiện đại của thương hiệu mà cô đang làm đại sứ. 


Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã có ngày công tác tại Đức vô cùng ấn tượng.


Cô thu hút mọi ánh nhìn với gương mặt xinh đẹp, rạng ngời cùng thần thái ngút ngàn.

Sau đó, vào buổi tối, Hoa hậu Thiên Ân đã cùng Thạc sĩ Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã có mặt tại văn phòng WIR Group để tham dự bữa tiệc. Trong buổi tiệc, người đẹp đã được đón tiếp nhiệt tình bởi các đại diện nhãn hàng. Cô đã có thời gian trò chuyện và giao lưu với các vị lãnh đạo. Người đẹp sinh năm 2000 cũng nhận được nhiều lời khen ngợi về vẻ đẹp và sự thông minh của mình.