GIẢI TRÍ

Hoa hậu Thiên Ân và Hoa hậu Thanh Thủy đến thăm gia đình bé Hạo Nam tại Đồng Tháp

Quốc Hiển • 18-01-2023 • Lượt xem: 135
Hoa hậu Thiên Ân và Hoa hậu Thanh Thủy đến thăm gia đình bé Hạo Nam tại Đồng Tháp

Mới đây, Hoa hậu Thiên Ân và Hoa hậu Thanh Thủy đã thực hiện chuyến thiện nguyện tại xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp. Được biết, hai nàng hậu đặc biệt dành thời gian đến thăm hỏi, động viên gia đình bé Hạo Nam.

Xem thêm: 

Hoa hậu Ngân Anh đón sinh nhật lãng mạn bên ông xã 

Vẻ đẹp trong trẻo của Hoa hậu Kim Ngân trong tà áo dài cách tân 

Đăng quang trong khoảng thời gian cận Tết, Hoa hậu Việt Nam 2022 - Huỳnh Thị Thanh Thủy tích cực tham gia những dự án thiện nguyện cá nhân cũng như cùng các người đẹp khác nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp trước mùa lễ Tết. 

Mới đây, Hoa hậu Thanh Thuỷ đã cùng Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã đến tỉnh Đồng Tháp trao quà Tết cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Ngoài các nhu yếu phẩm cần thiết, hai nàng hậu còn gửi tặng những phần lì xì nho nhỏ với hy vọng các em có một các Tết đầy đủ, ấm no bên gia đình.


Hai nàng hậu trẻ tự tay chuẩn bị những phần quà ý nghĩa dành tặng cho các em nhỏ.


Hoa Hậu Thiên Ân dắt tay Hoa Hậu Thanh Thuỷ trao quà Tết cho trẻ em tại Đồng Tháp.

Đặc biệt trong chuyến thiện nguyện lần này, hai nàng hậu đã dành thời gian đến thăm hỏi, động viên tinh thần cũng như tặng quà Tết cho gia đình bé Hạo Nam. Sau khi nghe những lời chia sẻ từ mẹ của Hạo Nam, Thiên Ân đã không kiềm được nước mắt và lấy làm thương tiếc cho sự việc không may xảy đến với gia đình. 


Những ánh mắt thất thần tại gia đình bé Hạo Nam khiến Hoa hậu Thiên Ân và Hoa hậu Thanh Thủy không kiềm được xúc động.


Nàng hậu sinh năm 2000 bật khóc khi tận tai nghe những lời tâm sự của người nhà bé Hạo Nam.

Sau khi rời căn nhà, nàng hậu chia sẻ: “Về đến nhà sau chuyến đi này, Ân đã luôn suy nghĩ về những chia sẻ của mẹ và ba Hạo Nam. Chị kể chị vẫn chưa tin được là xảy ra chuyện, chính quyền địa phương luôn cập nhật tình hình cho chị mỗi ngày nhưng không ngày nào là chị không lo cả. Ân không dám hỏi nhiều vì sợ nhắc lại sẽ khơi lại nỗi đau của anh chị”.

Đến nay, đã hơn 10 ngày giải cứu bé Hạo Nam, các anh chiến sĩ thì vẫn ngày đêm tìm phương án để đưa bé lên từ độ sâu 35m. Xuyên suốt chuyến thiện nguyện là hình ảnh thân thiện, mộc mạc và tấm lòng yêu thương mọi người của Hoa hậu Thanh Thủy và Hoa hậu Thiên Ân. Chắc chắn rằng trong tương lai, cả hai nàng hậu sẽ có nhiều chuyến thiện nguyện hơn nữa nhằm mang đến những sự giúp đỡ cũng như những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng.