GIẢI TRÍ

Hoa hậu Thu Hoài đảm nhận vai trò mới trong ngành làm đẹp

Quốc Hiển • 17-05-2023 • Lượt xem: 131
Hoa hậu Thu Hoài đảm nhận vai trò mới trong ngành làm đẹp

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và là người sáng lập chuỗi thẩm mỹ viện nổi tiếng Khơ Thị, Hoa hậu Thu Hoài đảm nhận vai trò Phó chủ tịch Liên chi hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam. 

Xem thêm: 

Hoa hậu Thu Hoài đẹp cuốn hút, sang chảnh trong mọi phong cách 

Nhan sắc quá trẻ trung, Hoa hậu Thu Hoài khiến fans bối rối

Trong suốt thời gian qua, Thu Hoài đã cùng với tổ chức có nhiều hoạt động thiết thực nhằm truyền cảm hứng, kinh nghiệm quý báu cho các hội viên. Mới đây nhất, trong buổi toạ đàm “Pháp lý và thực tại thị trường ngành làm đẹp” diễn ra tại TP.HCM, cô đại diện chia sẻ loạt thông tin hữu ích đến hơn 400 doanh nhân, bác sĩ đang làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ viện.


Hoa hậu Thu Hoài làm Phó chủ tịch Liên chi hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam.


Nữ doanh nhân truyền cảm hứng, kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Thu Hoài cho biết: “Hơn 20 năm ở trong ngành làm đẹp, tôi tin rằng những hiểu biết về luật pháp, nắm chắc các cơ sở pháp lý là điều hết sức quan trọng của nghề. Và những buổi gặp gỡ, chia sẻ về pháp lý có mặt đầy đủ các chủ doanh nghiệp thẩm mỹ, spa cũng chính là tiền đề để xây dựng ngành làm đẹp phát triển hơn và chuyên nghiệp hơn.

Tôi đã rất vui khi có thể chia sẻ những trải nghiệm thực tế và hiểu biết của mình tới các đồng nghiệp, các doanh nghiệp trẻ. Từ đóng thuế, chạy quảng cáo, các thủ tục kinh doanh trong ngành cho tới cách xử lý trước nhiều vấn đề truyền thông, các chiêu trò cạnh tranh, tất cả đều phải dựa trên một cơ sở pháp lý vững chắc. Tôi tin rằng những chia sẻ từ những người đi trước như mình có thể giúp ích điều gì đó cho những doanh nghiệp trẻ. Họ sẽ không phải đi đường vòng hay chịu thiệt thòi chỉ vì không nắm vững những cơ sở pháp lý của nghề”.


Mặc dù đã ở độ tuổi U.50, nhưng người đẹp vẫn luôn khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa trước vẻ trẻ trung và xinh đẹp của mình.


Ngoài là người có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực làm đẹp, nàng hậu có nhiều đóng góp cho các hoạt động xã hội, giải trí ở cả trong nước lẫn hải ngoại.

Hiện tại ngoài đồng hành cùng Liên chi hội doanh nhân làm đẹp Việt Nam và liên tục tham gia các sự kiện, hoạt động giải trí lớn, Hoa hậu Thu Hoài đang ấp ủ một số kế hoạch đặc biệt và sẽ dần bật mí vào nửa cuối năm 2023.