GIẢI TRÍ

Hoa hậu Thu Hoài hội ngộ Ngô Thanh Vân trong hoạt động ý nghĩa

Thanh Toàn • 15-11-2022 • Lượt xem: 5353
Hoa hậu Thu Hoài hội ngộ Ngô Thanh Vân trong hoạt động ý nghĩa

Hoa hậu Thu Hoài vừa tham dự hoạt động khởi động chương trình thiện nguyện 'Vết sẹo cuộc đời' năm thứ 10. Đây chương trình gây quỹ từ thiện dành cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam.

Xem thêm: 

Hoa hậu Thu Hoài: 'Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng, có phải không?' 

Bùng nổ visual khi ‘đả nữ’ Ngô Thanh Vân và ‘ngọc nữ’ Tăng Thanh Hà đứng chung khung hình

Vừa qua, Hoa hậu Thu Hoài đã có mặt tại hoạt động khởi động chương trình thiện nguyện “Vết sẹo cuộc đời” năm thứ 10. Đây là một chương trình gây quỹ từ thiện dành cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh và có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam. 

Tại sự kiện, bà mẹ 3 con bày tỏ sự xúc động vì sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19. Quỹ thiện nguyện đầy ý nghĩa này tiếp tục được thực hiện với sứ mệnh đem lại trái tim khoẻ mạnh cho nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.


Người đẹp tích cực chia sẻ với những trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh và có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam.

Người đẹp cho biết: “Là một người mẹ, tôi thấu cảm được nỗi đau của những gia đình không may có con bị mắc bệnh tim bẩm sinh. Và với vai trò của một chủ doanh nghiệp, một công dân Việt Nam, tôi luôn mong muốn thực hiện sứ mệnh xã hội cũng như chung tay cùng mọi người trong những hoạt động thiết thực này. Mong rằng, sự đồng hành của tôi với “Vết sẹo cuộc đời” năm nay có thể góp một phần nào đó vào nỗ lực đem lại trái tim khỏe mạnh cho trẻ em Việt Nam và thắp lên niềm hy vọng cho nhiều người mẹ, nhiều gia đình trên khắp dãy đất chữ S”.

Tại buổi giao lưu, Thu Hoài còn hội ngộ đại sứ chương trình là diễn viên, nhà sản xuất phim Ngô Thanh Vân. Ngoài vui vẻ chụp hình kỉ niệm, cả hai cùng bày tỏ niềm hy vọng trong đêm gala “Vết sẹo cuộc đời 10” diễn ra vào ngày 01/12 sẽ có sự chung tay giúp sức của nhiều mạnh thường quân. Qua đó, chương trình sẽ giúp đỡ thêm nhiều trẻ em nghèo được chữa trị bệnh tim bẩm sinh.


Hoa hậu Thu Hoài hội ngộ cùng diễn viên Ngô Thanh Vân tại sự kiện thiện nguyện ý nghĩa cho các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh.


Nàng hậu bày tỏ niềm hy vọng sẽ có sự chung tay giúp sức của nhiều mạnh thường quân trong đêm gala “Vết sẹo cuộc đời 10”.


Tại sự kiện còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Jun Phạm.

Trong suốt nhiều năm qua, Hoa hậu Thu Hoài luôn tích cực tham gia các hoạt động hướng tới cộng đồng cũng như giúp đỡ những mảnh đời khó khăn theo nhiều hình thức khác nhau. Cô tâm sự việc thiện nguyện không chỉ được thực hiện khi cô được nhiều người biết đến với vai trò doanh nhân hay một Hoa hậu. Đây là một hoạt động thường xuyên của gia đình cô để giáo dục con cái biết cách cảm nhận cuộc sống và san sẻ yêu thương đến với những mảnh đời bất hạnh xung quanh.