GIẢI TRÍ

Hoa hậu Thu Hoài quyến rũ bất chấp tuổi tác

Quốc Hiển • 19-08-2023 • Lượt xem: 196
Hoa hậu Thu Hoài quyến rũ bất chấp tuổi tác

Trong bộ hình mới nhất được thực hiện ở nước ngoài, Hoa hậu Thu Hoài đầy cuốn hút khi diện 2 bộ cánh cô yêu thích của nhà mốt Saint Laurent. Dù mặc thiết kế hở vai trần, xẻ sâu nóng bỏng hay bộ đồ khoe khéo vòng eo nhỏ gọn, bà mẹ 3 con vẫn thể hiện được sự thanh lịch, kiêu sa bất chấp tuổi tác.

Xem thêm: 

Hoa hậu Thu Hoài khoe sắc quyến rũ giữa trời Tây 

Hoa hậu Hải Dương trở lại phong cách 'beauty queen'


Trong bộ hình mới nhất được thực hiện ở nước ngoài, Hoa hậu Thu Hoài đầy cuốn hút khi diện bộ cánh hở vai trần, xẻ xâu nóng bỏng.


Thu Hoài cho biết, những khoảnh khắc mới nhất được cô chụp lại trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại châu Âu. 


Người đẹp cho biết sau những ngày tháng tất bật với công việc khi hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, cô luôn lựa chọn du lịch để giải toả mọi căng thẳng cũng như tìm hiểu thêm về văn hoá, ẩm thực, con người ở những địa điểm cô đặt chân tới. 


Ở chuyến đi này, cô khám phá ẩm thực, thăm thú nhiều địa điểm nổi tiếng và tự thưởng cho bản thân những món đồ phụ kiện, trang phục hợp mốt sau thời gian dài tất bật với công việc.


Hiện tại, khi trở về cuộc sống độc thân, hoa hậu 7x dành nhiều thời gian để học hỏi những điều mới, tập trung cho công việc cũng như chăm sóc con cái. 


Nữ doanh nhân cũng yêu thương bản thân nhiều hơn, cố gắng hoàn thành một số dự định cô đang ấp ủ để sớm chia sẻ đến mọi người.


Năm 2023 đánh dấu cột mốc 10 năm Thu Hoài được công chúng biết đến với vai trò hoa hậu. Đồng thời cũng là năm kỉ niệm hành trình 20 năm cô hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp khi xây dựng, phát triển vững mạnh Viện thẩm mỹ Khơ Thị tại TP.HCM và một số tỉnh lân cận. 


Nửa đầu năm 2023, Thu Hoài liên tục góp mặt tại các sự kiện giải trí lớn và duy trì hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 


Khoảng thời gian này, cô còn trở lại sàn diễn thời trang sau nhiều năm vắng bóng, tham gia làm diễn giả truyền cảm hứng cho các bạn trẻ ở trường đại học đồng thời làm đại sứ đồng hành cho các hoạt động thiện nguyện hướng tới cộng đồng.