GIẢI TRÍ

Hoa hậu Thùy Tiên có phản hồi gì về ồn ào kiện tụng?

Hoài Nhung • 25-10-2022 • Lượt xem: 462
Hoa hậu Thùy Tiên có phản hồi gì về ồn ào kiện tụng?

Ở ngày cuối cùng của nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên bất ngờ bị đâm đơn kiện liên quan đến tranh chấp tiền bạc. Luật sư của nàng hậu vừa có những phản hồi chính thức liên quan đến vụ việc. 

Sáng 25.10, luật sư Ngô Huỳnh Phương Thảo - đại diện pháp lý của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có văn bản phản hồi về việc bị bà Đặng Thùy Trang (trú tại Cần Thơ) đâm đơn kiện về vấn đề tranh chấp hợp đồng vay. Nói về sự việc lần này, phía Thùy Tiên cho biết việc khởi kiện của bà Trang đối với Thùy Tiên hoàn toàn không có cơ sở. "Theo các tài liệu bà Trang đưa ra thì không có tài liệu gì thể hiện Tiên vay nợ của Trang và thực tế Tiên chưa từng nhận bất kỳ khoản tiền nào từ Trang" - luật sư Thảo nhấn mạnh.


Hoa hậu Thùy Tiên vướng ồn ào kiện tụng, tranh chấp hợp đồng vay tiền với bà Đặng Thùy Trang.

Bên cạnh đó, đại diện pháp lý của Thùy Tiên cho rằng việc khởi kiện tranh chấp hợp đồng dân sự là điều hết dức bình thường. Song, luật sư của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cũng khẳng định bà Trang khởi kiện về tranh chấp hợp đồng vay nhưng lại đang "cố tình đánh lạc hướng dư luận" khi cho rằng Thùy Tiên có hành vi bịa đặt, vu khống. 

Đồng thời, phía Thùy Tiên cho biết hiện đã đề nghị Sở Thông tin Truyền thông xử phạt bà Đặng Thùy Trang về hành sử dụng trái phép hình ảnh cá nhân và xúc phạm danh dự nhân phẩm Thùy Tiên trên mạng xã hội.


Phía Thùy Tiên đã có những phản hồi đầu tiên sau ồn ào kiện tụng. 

Trước đó, vào ngày 24/10, luật sư Phùng Thanh Sơn - đại diện pháp lý của bà Đặng Thùy Trang thông tin với báo chí rằng đã nộp đơn khởi kiện Hoa hậu Thùy Tiên lên Tòa án nhân dân quận Gò Vấp (TPHCM) cách đây 10 ngày. Đơn kiện liên quan đến vấn đề tranh chấp hợp đồng vay tiền.

Trên trang cá nhân, bà Đặng Thùy Trang cũng có bài chia sẻ rằng thời gian qua, mạng xã hội lan truyền nhiều tin đồn sai sự thật, làm ảnh hưởng lớn đến bà và gia đình. Thêm vào đó, bà nghĩ rằng phán quyết của tòa sẽ là câu trả lời thỏa đáng cho dư luận về những ồn ào giữa mình và Miss Grand International 2021 thời gian qua. 


Ồn ào "quỵt nợ" của Hoa hậu Thùy Tiên liên quan đến hợp đồng vay tiền đã kéo dài nhiều năm qua, đến nay vẫn chưa có hồi kết. 

Bà Đặng Thùy Trang cho rằng Thùy Tiên từng đề nghị vay 1,5 tỷ đồng để có chi phí tham gia cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ và cam kết sau khi thắng giải sẽ dùng cát-xê trả và để bà Đặng Thùy Trang nhận show diễn, hưởng phần trăm. Tuy nhiên, sau khi thắng giải Á khôi, người đẹp sinh năm 1998 lại "trốn tránh, không hợp tác, không trả nợ", đồng thời xé luôn tờ giấy vay nợ vào tháng 4/2019. 

Trong khi đó, Thùy Tiên từng gặp báo chí khẳng định có ký tên vào tờ giấy nợ, nhưng chưa từng nhận tiền mặt 1,5 tỷ đồng, cũng như chưa từng nhận sự hỗ trợ của bà Trang khi thi Hoa khôi Nam Bộ 2017. Cô cũng thừa nhận đã xé giấy nợ, nhưng giải thích đó là vì "không kiểm soát được hành động trong lúc tranh chấp". 


Ồn ào giữa bà Đặng Thùy Trang và Hoa hậu Thùy Tiên hiện thu hút nhiều quan tâm của khán giả. 

Gần đây nhất, người đẹp sinh năm 1998 đã gửi văn bản đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM (Sở TT&TT) xử phạt 2 chủ tài khoản Facebook là Đặng Thùy Trang và Donald Nguyễn vì hành vi tự ý đăng tải, sử dụng hình ảnh của cô trái phép trên mạng xã hội, liên quan đến vụ việc "môi giới mại dâm" của đối tượng Lê Hoàng Long trong vụ án do Bộ Công an điều tra.


Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng được nhiều người biết đến khi đoạt danh hiệu Người đẹp nhân ái và vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Tháng 12/2021, Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Hiện tại, Hoa hậu Thùy Tiên đang đồng hành cùng cuộc thi Miss Grand International 2022, và sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào đêm chung kết.