GIẢI TRÍ

Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài, gặp gỡ lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch

Anh Châu • 10-01-2022 • Lượt xem: 790
Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài, gặp gỡ lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch

Hoa hậu Thùy Tiên vinh dự gặp gỡ Thứ trưởng Bộ Văn hóa sau chiến thắng tại Miss Grand International 2021.

Sáng nay, Hoa hậu Thùy Tiên đã đăng tải những hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của mình. Được biết, nàng hậu có mặt tại Hà Nội cùng bà Phạm Kim Dung - Giám đốc quốc gia Miss Grand Vietnam đã có buổi gặp mặt chính thức với Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch và đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 vừa qua.


Hoa hậu Thùy Tiên

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International trong đêm chung kết tổ chức ở Thái Lan tháng 12/2021. 

Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên chính thức hoàn thành cách ly theo quy định. “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung đã có mặt tại địa điểm cách ly đón chào nàng hậu trở về cùng chiếc vương miện cao quý. Sau đó nàng hậu cùng ekip di chuyển đến Thủ đô Hà Nội để có cuộc gặp quan trọng.

Theo như chia sẻ, Hoa hậu Thùy Tiên cùng “Bà trùm Hoa hậu” đã có cuộc họp cùng ông Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch và các đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn để báo cáo về công việc cũng như lắng nghe ý kiến chỉ đạo cho những hoạt động trong thời gian sắp tới.

Cuộc gặp gỡ lần này nhằm vinh danh những cống hiến của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên với chiến thắng vẻ vang trước đó tại Miss Grand International 2021. Cô nàng cũng đóng góp không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam đến bạn bè quốc tế cũng như ghi dấu nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới. Hoa hậu Thùy Tiên không quên hứa hẹn sẽ phát huy hơn nữa trong việc quảng bá du lịch nước nhà ở thời gian tới.

Ngày 11/1, Thùy Tiên sẽ về TP HCM, dự kiến tham gia diễu hành trên các trục đường lớn. Người đẹp sau đó giao lưu người hâm mộ tại Nhà thi đấu Phú Thọ và dự tiệc mừng do êkíp chuẩn bị. Sau đó, cô về thăm gia đình, tham gia một số hoạt động từ thiện và dự định trở lại Thái Lan sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Cô có kế hoạch ở Thái Lan một năm để hoàn thành vai trò của đương kim hoa hậu.