GIẢI TRÍ

Hoa hậu Thùy Tiên đón tuổi 25: Thừa nhận bản thân không hoàn hảo, mạnh dạn ‘khoe’ khuyết điểm trên cơ thể

Đ.N • 14-08-2023 • Lượt xem: 236
Hoa hậu Thùy Tiên đón tuổi 25: Thừa nhận bản thân không hoàn hảo, mạnh dạn ‘khoe’ khuyết điểm trên cơ thể

Nhân dịp mừng sinh nhật lần thứ 25, Hoa hậu Thùy Tiên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi cho tung bộ ảnh thể hiện rõ chân thực từng khuyết điểm trên cơ thể của mình. Đồng thời, cô còn có những chia sẻ gây xúc động. 

Xem thêm: 

Hoa hậu Thùy Tiên xây khu vui chơi cho bệnh nhi 

Thùy Tiên xuất hiện như nữ thần trên thảm đỏ 'Vietnam Beauty Fashion Fest'

Nếu như trước đó, công chúng đã quá quen với hình ảnh lộng lẫy, xinh đẹp của Hoa hậu Thùy Tiên thì thông qua bộ ảnh mừng sinh nhật lần thứ 25, cô khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi cho thực hiện bộ ảnh tập trung chú ý vào những khuyết điểm trên cơ thể của nàng hậu như tai, mũi,... cho đến những vết rạn da và cô cho biết bản thân không hoàn hảo như nhiều người vẫn nghĩ. 

Đồng thời, Hoa hậu Thùy Tiên trải lòng trên trang cá nhân Facebook: “Tiên đã từng ghét bỏ vì mình được sinh ra, đã từng nghĩ tại sao mọi thứ không hoàn hảo đều đến với mình, kể cả ngoại hình cũng vậy - tai to, tay chân thô, mũi gãy, răng hô, rạn da.... đó là tất cả những điều không chỉ mọi người thấy và bình luận, hơn ai hết, Tiên đã từng rất rất tự ti về mình, đã từng cố che giấu những khuyết điểm luôn hiện hữu.

Ngày hôm nay, ngày tròn 25 tuổi của mình, sau một hành trình không hề êm ái, Tiên nhận ra rằng mình dễ dàng để chạy trốn nhưng sự thật là không thể nào trốn mãi được. Một cách duy nhất để vượt qua mặc cảm là đối đầu.


 Thùy Tiên không ngại "khoe" vết rạn da trên cơ thể. 


Nàng hậu thừa nhận bản thân không hoàn hảo như nhiều người vẫn nghĩ. 

Người ta thường nhận định, hoa hậu là phải đẹp toàn diện, nhưng mọi người thấy đó, Tiên không hoàn hảo, và những điều không tự tin đó đã giúp Tiên có được ngày hôm nay, luôn yêu thương và sẻ chia. Quá khứ vẫn ở đó, những khuyết điểm vẫn ở đó, chỉ là suy nghĩ về nó như thế nào là do sự lựa chọn của mỗi người - Tiên làm được, và mọi người cũng sẽ làm được”. 

Thừa nhận bản thân không hoàn hảo, thế nhưng Hoa hậu Thùy Tiên cho biết bản thân đang cố gắng hoàn thiện từng ngày. Thông qua bộ ảnh này, người đẹp mong muốn lan tỏa đến mọi người về việc yêu bản thân, chấp nhận những khuyết điểm và vượt qua mặc cảm để tự tin tỏa sáng.

Việc làm của Miss Grand International 2021 nhận được phản ứng tích cực từ phía công chúng. Bởi từ trước đến nay, hiếm có nàng hậu nào tự tin chia sẻ những khuyết điểm trên cơ thể của mình. Có thể nói, việc làm của Thùy Tiên đã lan tỏa mạnh mẽ đến cộng đồng về thông điệp tích cực này. 


Nàng hậu cho biết, nhờ những điều không hoàn hảo của bản thân mà cô cố gắng cải thiện mỗi ngày và tự tin hơn. 

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 25, khán giả cũng dành nhiều lời chúc ngọt ngào gửi đến nàng hậu: “Chúc Tiên sinh nhật vui vẻ.Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em”, “Cảm ơn Tiên vì những năng lượng tích cực em lan tỏa đến mọi người, đặc biệt là giới trẻ, những điều tốt đẹp em đã làm cho xã hội... Chúc mừng sinh nhật Tiên”, “Happy Birthday Tiên chúc Tiên ở tuổi 25 thật nhiều may mắn vui vẻ và trẻ đẹp hơn chúc Tiên luôn thành công”,..


Cách đây vài ngày, Hoa hậu Thùy Tiên vừa có chuyến đến Hà Nam kết hợp với team Việt Phi để thực hiện dự án xây dựng trường học. 

Sau 2 năm đăng quang Miss Grand International, Thùy Tiên vẫn là cái tên nhận được sự quan tâm đặc từ phía công chúng. Người đẹp được yêu mến bởi tích cách vui vẻ, hòa đồng, gần gũi và có trái tim nhân hậu. Mới đây, cô gây chú ý khi kết hợp cùng team Việt Phi thực hiện dự án xây dựng trường học tại Sơn Vĩ, Hà Giang.