GIẢI TRÍ

Hoa hậu Thùy Tiên tôn vinh vẻ đẹp Việt

Thanh Tình • 12-05-2022 • Lượt xem: 167
Hoa hậu Thùy Tiên tôn vinh vẻ đẹp Việt

Thời trang Format lần đầu kết hợp cùng Hoa hậu Thuỳ Tiên để quảng bá BST mới mang tên "Inner Sapa". Trong hình ảnh của một quý cô thanh lịch và quyến rũ, mong muốn chuyển tải trọn vẹn câu chuyện thời trang: Tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam.


Hoa hậu Hoà bình Quốc tế Thuỳ Tiên mang nguồn cảm hứng và năng lượng tuyệt vời, thổi luồng gió mới trong BST "Inner Sapa". Cô mang đến niềm tự hào về một Việt Nam tươi đẹp với những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng đã trở thành “nỗi nhớ niềm thương” của du khách gần xa, trong nước lẫn quốc tế.


Những địa danh nổi tiếng như Sapa, Hội An đã trở thành kỷ niệm đáng nhớ của tất cả mọi người. Từ đó, tất cả mong muốn lan tỏa và tự hào về một Việt Nam xinh đẹp thông qua ngôn ngữ của thời trang. Tuyệt vời hơn, dấu ấn ấy được thể hiện với vẻ đẹp quyến rũ và thần thái rạng ngời của Hoa hậu Hoà bình Quốc tế - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.


Sapa mùa lá chín nhuộm vàng rộm ruộng bậc thang, không gian mênh mông phóng khoáng, thời tiết mát lạnh đã cộng hưởng lan tỏa để ra đời bộ sưu tập "Inner Sapa".


Hội An chính là nơi lưu dấu chân của khách thập phương, cùng nhau hội ngộ và đắm mình trong khung cảnh cổ kính, đậm chất thơ. Những rung động khẽ khàng nhưng đầy lưu luyến ấy đã được cộng hưởng trong những thiết kế đậm đà dấu ấn quê hương, hợp xu hướng và tôn vinh nhan sắc. 


BST được Thuỳ Tiên thực hiện tại bối cảnh Bảo tàng Mỹ thuật, một không gian cổ kính, lưu giữ những vẻ đẹp của thời gian cùng những giá trị cần bảo tồn. Cô cho biết, chắc chắn những chuyến công tác phục vụ ngôi vị đương nhiệm của mình đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới sẽ không thể thiếu được bộ sưu tập đầy thơ, đầy tình và cực kỳ nữ tính này.


Hoạ tiết ruộng bậc thang được khai thác thêm với họa tiết chấm bi mang thêm luồng gió mới cho trang phục lồng ghép cùng với những chi tiết ren sợi đầy tinh tế và thời thượng. Nàng hậu như đang tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của thời trang, mang đến những khúc biến tấu và cộng hưởng đặc biệt cho phong cách. 


Các màu sắc trong BST không sử dụng quá nhiều tông màu nổi bật mà chỉ tập trung chủ đạo vào 2 tông màu xanh tím than "skydiver" và tông đen trắng làm nổi bật lên kỹ thuật in "T-ram". Bên cạnh đó, kết hợp chất liệu tầm xốp siêu nhẹ kết hợp với lụa "Latin" mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Thanh Tình