GIẢI TRÍ

Hoa hậu Tiểu Vy - Đóa hồng đang độ xuân sắc nhất

Quốc Hiển • 03-03-2023 • Lượt xem: 151
Hoa hậu Tiểu Vy - Đóa hồng đang độ xuân sắc nhất

Đạt danh hiệu 'Hoa hậu Việt Nam' ở độ tuổi 18, sở hữu gương mặt tỉ lệ vàng, nhiều người cho rằng Tiểu Vy đã có đủ 'tài nguyên' để duy trì vị thế trên bản đồ nhan sắc Việt.

Xem thêm: 

Hoa hậu Tiểu Vy trao tặng 500 vé xe cho công nhân về miền Trung ăn Tết 

'Mỹ nhân của năm 2022' chính thức gọi tên Hoa hậu Tiểu Vy


Ngày Tiểu Vy đăng quang danh hiệu sắc đẹp cao quý, cô gái trẻ đã nhận về không ít hoài nghi. Nhưng bằng chính thực lực của mình, người đẹp đã khẳng định mình đang là một trong những nàng hậu xinh đẹp và khiến nhiều người ngưỡng mộ nhất trên bản đồ nhan sắc Việt.


Hành trình trưởng thành của Tiểu Vy được ghi dấu với các dự án từ thiện. Năm 2018, dự án “Hành trình của nước" mà nàng hậu Quảng Nam thực hiện đã gây ấn tượng mạnh với các giám khảo tại "Miss World 2018" với tính cấp thiết và sự nhân văn. 


Tiểu Vy lọt top 5 Hoa hậu Nhân ái ngay khi cô mới 18 tuổi. Đại diện Việt Nam đã đích thân cùng bộ đội biên phòng đào giếng và lắp đặt hệ thống nước sạch tiêu chuẩn cho bà con tại bản Nịu (Quảng Bình). Đó là dấu ấn đầu tiên trên hành trình lan toả vẻ đẹp toát ra từ tâm hồn của cô nàng. 


Sau đó, cô gái trẻ vẫn tiếp tục hoạt động từ thiện miệt mài, có thể kể đến những dự án bếp ăn "Suối mát từ tâm" trong mùa dịch, dự án tặng quà cho các cụ già vô gia cư,... 


Khi được hỏi về bí quyết để luôn xinh đẹp rạng ngời, Tiểu Vy thừa nhận: “Vẻ đẹp vĩnh cửu chắc chắn là những nét đẹp toát ra từ tâm hồn mỗi người". 


Chặng đường trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình của Hoa hậu Tiểu Vy ghi nhận một dấu son bằng việc trở thành Đại sứ cho dòng sản phẩm collagen nội sinh hàng đầu Nhật Bản - Menard Collagen Gold. 


Vừa qua, trong sự kiện ra mắt Đại sứ, khi được hỏi về mối "duyên" với thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản này, nàng hậu bộc bạch: “Trong sự kiện Fashion Voyage lần trước em đã nhận được món quà dễ thương từ Menard là Collagen Gold, hương vị rất ngon. Em ấn tượng về sự chu đáo của thương hiệu nên vẫn còn giữ lại tấm thiệp với lời chào đón nồng ấm đến nay”. 


“Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ". Trái tim ấm áp và thuần khiết của Hoa hậu Việt Nam 2018 và tình cảm chân thành cùng khát khao hướng về cộng đồng của Menard chính là sợi chỉ đỏ cho mối duyên tình. 


Đại diện Menard, bà Lê Thanh Hương đã dành những lời ngợi khen cho Tiểu Vy: “Tiểu Vy là vẻ đẹp đặc biệt trong thế hệ gen Z: học thức, hiếu thảo, nhân ái, khiêm nhường, lễ phép, có tinh thần cầu tiến. Chúng tôi trân trọng vẻ đẹp thuần khiết, trái tim nhân ái và sự bình dị của em ấy”. 


Đoá hồng Tiểu Vy quả thực đang ở độ xuân sắc nhất. Qua chặng đường 5 năm, có thể thấy, cô gái sinh năm 2000 xứng danh là “hoa hậu của các hoa hậu". Cô là sự quyện hoà của một nhan sắc mỹ miều, sắc sảo cùng với trái tim ấm áp và tâm hồn thiện lương.