GIẢI TRÍ

Hoa hậu Tiểu Vy chung tay chống COVID-19 cùng quê nhà Quảng Nam – Đà Nẵng

Vân Ly • 03-08-2020 • Lượt xem: 3496
Hoa hậu Tiểu Vy chung tay chống COVID-19 cùng quê nhà Quảng Nam – Đà Nẵng

Sáng nay (3.8), Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng với gia đình đã quyên góp 200 triệu đồng để cùng người dân quê nhà Quảng Nam – Đà Nẵng chống dịch COVID-19.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, đặc biệt là tại miền khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng tình hình trở nên khẩn cấp hơn. Riêng tại TP Đà Nẵng từ 14 giờ ngày ngày 2 đến 8 giờ ngày 3.8 đã ghi nhận 16 trường hợp dương tính vi rút SARS-CoV-2, 1 trường hợp tử vong, ngoài ra còn rất nhiều người khác đang ở trong khu vực cách ly để theo dõi. 

Hoa hậu Trần Tiểu Vy là người gốc Quảng
Hoa hậu Trần Tiểu Vy là người gốc Quảng
Là người con của quê hương Quảng Nam – Đà Nẵng, Hoa hậu Trần Tiểu Vy không khỏi lo lắng: "Là người con của Đà Nẵng - Quảng Nam, Vy đã không kiềm được những giọt nước mắt khi mỗi ngày thấy những con số người nhiễm COVID-19 tăng dần. Mỗi ngày Vy đều cầu mong bình an cho mọi người vì ở đó còn có bố mẹ có gia đình và những người thân yêu của Vy đang ngày đêm chung tay chống dịch.

Bản thân Vy thấy mình quá nhỏ bé nên chỉ có thể chung tay cùng với mọi người chống dịch, một chút món quà nhỏ của Vy và gia đình với niềm tin chúng ta sẽ chiến thắng đẩy lùi dịch COVID-19 một lần nữa. Vì hiện tại Vy không thể có mặt tại quê nhà nên cảm ơn gia đình đã thay Vy trao tận tay những món quà đến cho Ủy ban mặt trận TP. Đà Nẵng, 5 khu cách ly tập trung tại Hội An.

Xin chúc các y bác sĩ tuyến đầu thật khoẻ mạnh, kiên cường, vững vàng cho trận chiến mới này. Vy và toàn bộ người dân Đà Nẵng - Quảng Nam luôn biết ơn sự tận hiến và hy sinh của các y bác sĩ", Tiểu Vy viết trên trang cá nhân.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy là người gốc Quảng
Đại diện gia đình trao 100 triệu tiền mặt ủng hộ chống dịch COVID-19

Cùng với những lời chia sẻ chân tình đó, sáng nay 3.8, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng với gia đình đã quyên góp 200 triệu đồng cho Đà Nẵng - Quảng Nam chống dịch COVID-19.

Trong đó 100 triệu tiền mặt đã được trao cho  TP. Đà Nẵng, 100 triệu còn lại được Hoa hậu Tiểu Vy mua các vật phẩm cần thiết như: đồ bảo hộ y tế, khẩu trang y tế, bao tay, mì gói, nước uống, nón chống dịch, cho các bác sĩ ở tuyến đầu, cũng như cho người dân ở 5 khu cách ly tại Hội An (Quảng Nam).

Trần Tiểu Vy cũng đã không quên gửi lời cảm ơn đến các tình nguyện viên, nhân viên y tế, đội ngũ y bác sĩ đã sát cánh cùng đồng bào cả nước chống dịch trong những ngày qua. Cô cũng hy vọng rằng dịch COVID-19 sẽ sớm bị đẩy lùi để trả lại sự bình yên cho người dân cả nước nói chung, quê hương Quảng Nam – Đã Nẵng của cô nói riêng.