GIẢI TRÍ

Hoa hậu Tiểu Vy, Đàm Vĩnh Hưng cùng 50 nghệ sĩ hướng về Đà Nẵng - Quảng Nam

Vân Ly • 06-08-2020 • Lượt xem: 2877
Hoa hậu Tiểu Vy, Đàm Vĩnh Hưng  cùng 50 nghệ sĩ hướng về Đà Nẵng - Quảng Nam

Chiến dịch hướng về Quảng Nam – Đà Nẵng, chung tay cùng đồng bào chống COVID-19 do Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng một số nghệ khởi xướng đã thu hút được sự quan tâm tham gia của 50 nghệ sĩ khác.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, đặc biệt là tại miền khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng tình hình trở nên khẩn cấp hơn. Riêng tại TP Đà Nẵng từ 14 giờ ngày 6.8 đã đã ghi nhận 194 trường hợp dương tính vi rút SARS-CoV-2, 181 ca đang điều trị, 6 ca đã chữa khỏi, 7 ca đã tử vong, ngoài ra còn rất nhiều người khác đang ở trong khu vực cách ly để theo dõi. 

Trước tình hình trên, Hoa hậu Trần Tiểu Vy kết hợp cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam - đạo diễn cuộc thi Hoa hậu Việt Nam phát động đợt thiện nguyện Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về đã nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình của nhiều nghệ sĩ Việt và các mạnh thường quân.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã phát đi lời kêu gọi có đoạn: ĐÀ NẴNG, QUẢNG NAM – TRIỆU CON TIM HƯỚNG VỀ - Từ những con phố nhộn nhịp, sôi động ánh đèn, nay người dân Đà Nẵng, Quảng Nam, các y bác sĩ đang chống chọi cùng đại dịch đang rất cần sự giúp đỡ về vật chất lẫn tinh thần. Vì lẽ đó, chiến dịch “Đà Nẵng, Quảng Nam – Triệu con tim hướng về” ngay lập tức đã được tạo ra để kêu gọi quyên góp, giúp sức cho người dân mình.Dự án “Đà Nẵng, Quảng Nam – Triệu con tim hướng về” được tổ chức bằng một buổi livestream giao lưu trực tuyến, với những tiết mục cảm xúc của gần 60 nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Các khách mời không chỉ biểu diễn mà còn trò chuyện, chia sẻ những kỷ niệm về Đà Nẵng, Quảng Nam nhằm quyên góp cho đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu cũng như người dân đang chịu ảnh hưởng từ Covid-19.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ gốc Quảng Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ nội dung tương tự. Trong stt của mình Đàm Vĩnh Hưng tag thêm tên của Hoài Linh, Dương Triệu Vũ, Lam Trường, Quang Dũng.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng đã có bài viết chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi chương trình được ủng hộ và hưởng ứng mạnh mẽ. Tính đến ngày 6.8, "Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về" đã nhận được hơn 500 triệu tiền mặt và nhiều vật phẩm y tế, nhu yếu phẩm khác.

Toàn bộ số tiền ủng hộ đều sẽ được quyên góp cho các hoạt động chống dịch. Đồng hành cùng anh trong đêm nhạc là những nghệ sĩ kì cựu như Hoài Linh, MC Đại Nghĩa, ca sĩ Ngọc Sơn, Thanh Lam, Bằng Kiều, Quang Lê, Thoại Mỹ,...

Buổi livestream giao lưu trực tuyến gây quỹ ủng hộ cho Đà Nẵng - Quảng Nam sẽ được thực hiện vào lúc 18 giờ 30 ngày 9.82020, phát trên kênh Facebook Pops, Yan, Youtube SenVang TiVi, Facebook của 60 nghệ sĩ tham gia và chia sẻ trên các kênh khác. Chương trình sẽ kết nối 6 điểm cầu: TP. HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Quảng Nam, Mỹ, Ba Lan.