GIẢI TRÍ

Hoa hậu Tiểu Vy mang hàng tấn quà tặng lên vùng cao

Quốc Hiển • 09-09-2023 • Lượt xem: 2166
Hoa hậu Tiểu Vy mang hàng tấn quà tặng lên vùng cao

Vừa qua, Hoa hậu Tiểu Vy đã có chuyến đi thiện nguyện đến điểm trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học và THCS xã Ch'ơm tỉnh Quảng Nam. Tại đây, nàng hậu đã trao hàng nghìn phần quà vô cùng ý nghĩa nhân dịp mùa tựu trường.

Xem thêm: 

Miu Lê lần đầu đóng cảnh 18+, tình tay ba với Lãnh Thanh và Karik? 

Thanh Thủy, Bảo Hà rạng rỡ bên Nam vương Quốc tế

Được biết, điểm trường mà Hoa hậu Tiểu Vy đến thăm nằm trên ngọn núi cao, giáp biên giới Lào và cách thành phố Hội An gần 200 km đường núi. Hàng nghìn phần quà của cô có trọng lượng lên đến hàng tấn và được vận chuyển bởi xe tải tải trọng lớn. Hành trình vận chuyển cũng vô cùng khó khăn vì đường núi quanh co. Song, các phần quà đã an toàn đến với học sinh và bà con xã Ch'ơm, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.


Vượt gần 200km, nàng hậu mang hàng tấn quà tặng đến trẻ em và người dân vùng cao.

Nhân mùa tựu trường, Hoa hậu Tiểu Vy đã gửi tặng đến nhà trường 20 bộ bàn ghế học sinh, với hy vọng có thể giúp tân trang lại những chiếc bàn đã cũ. Song, vì là trường bán trú, nàng hậu đồng thời gửi tặng 100 chiếc chiếu và 50 chiếc chăn ấm, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt thường ngày của các em nơi đây.

Không chỉ thế, "nàng hậu xứ Hội" còn mang đến 200 chiếc áo ấm và 200 phần bánh trung thu từ TP.HCM cùng 20 suất học bổng trị giá 500.000 VNĐ để gửi tặng cho các em đồng bào miền núi nơi đây.Hoa hậu Việt Nam 2018 trao tặng những phần quà thiết thực đến các em học sinh nhân mùa tựu trường.

Nàng hậu và gia đình chuẩn bị 500 ổ bánh mì chả cùng sữa, góp thêm một bữa trưa ngon miệng đến toàn bộ học sinh của trường. 

"Dù bánh mì đơn sơ nhưng các em vui lắm, có em còn ăn 2 - 3 ổ. Vy cũng thấy vui. Hy vọng sắp tới sẽ có cơ hội gặp lại các em. Chúc các em có nhiều sức khoẻ, học giỏi và luôn yêu đời như các em vốn dĩ", nàng hậu chia sẻNàng hậu và gia đình chuẩn bị 500 ổ bánh mì chả cùng sữa cho các em nhỏ.

Chia sẻ với đoàn thiện nguyện, các thầy cô cho biết các em học sinh ở trường đa số là người dân tộc thiểu số, điều kiện khó khăn và nhà rất xa trường. Vì thế các em thường ở lại trường từ thứ Hai đến thứ Sáu và về thăm nhà vào 2 ngày cuối tuần. Do đó, thầy cô cũng đồng thời là cha mẹ, dạy kiến thức, dạy đạo đức và cả chăm lo đời sống cho các em. 


Nghĩa cử của Hoa hậu Tiểu Vy là sự an ủi và tiếp thêm tinh thần học tập và giảng dạy cho các học sinh và thầy cô nơi đây.


Không riêng gì các em học sinh, Hoa hậu Tiểu Vy còn trao tặng 45 tấm nệm êm ái đến các cụ già của xã Ch'ơm. 

Trước đó, khi hạ cánh tại Đà Nẵng, Hoa hậu Tiểu Vy đã cùng mẹ đến thăm các bệnh nhân tại Bệnh viện Ung bướu. Tại đây, nàng hậu đã trao 400 suất quà gồm bánh, sữa cùng tiền mặt đến các người bệnh khó khăn.Tiểu Vy thăm hỏi và trao quà tại Bệnh viện Ung bướu. 

Đã gần nửa thập kỷ từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn luôn là một trong những nàng hậu chăm chỉ hoạt động và không ngừng cống hiến cho xã hội. Có lẽ vì thế, người đẹp  luôn ghi được dấu ấn và giữ được tình yêu của người hâm mộ trong suốt gần 5 năm qua.