GIẢI TRÍ

Hoa hậu Việt Nam quyên góp 8,7 tỉ đồng đi cứu trợ miền Trung

DDVN • 23-10-2020 • Lượt xem: 1541
Hoa hậu Việt Nam quyên góp 8,7 tỉ đồng đi cứu trợ miền Trung

BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã phát động chương trình ủng hộ người dân miền Trung vượt qua bão lũ và đã quyên góp được 8,7 tỉ đồng.

BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã phát động chương trình ủng hộ người dân miền Trung vượt qua bão lũ và đã quyên góp được 8,7 tỉ đồng.Những ngày qua, cộng đồng người Việt không khỏi xót xa khi chứng kiến “khúc ruột” miền Trung phải hứng chịu nhiều mất mát về người và của sau cơn bão lũ. Là một cuộc thi sắc đẹp vì lòng nhân ái, BTC Hoa hậu Việt Nam mới đây đã phát động chiến dịch gây quỹ mang tên “Hoa hậu Việt Nam 2020 hướng về miền Trung bão lũ”.


Các người đẹp của Hoa hậu Việt Nam tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện

 

Chỉ sau vài ngày, chiến dịch đã nhận được sự hưởng ứng tích cực không chỉ từ các Hoa hậu, Á hậu, nghệ sĩ mà còn từ nhiều mạnh thường quân lẫn doanh nghiệp trên cả nước. Và sau những ngày phát động, BTC Hoa hậu Việt Nam đã nhận được quyên góp gần 8,7 tỷ đồng và chuẩn bị cho chuyến cứu trợ đầu tiên tại Huế.

Theo như thông tin trước đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Lương Thuỳ Linh sẽ cùng BTC Hoa Hậu Việt Nam là ông Lê Xuân Sơn và bà Phạm Kim Dung đi cứu trợ tại 3 tỉnh Huế, Quảng Bình, Quảng Trị. Vì xót thương cho đồng bào miền Trung mà cả 3 "nàng hậu" đều tạm hoãn công việc và quyết định đi ngay. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của Á hậu Thái Như Ngọc và Người đẹp nhân ái Thuỳ Tiên. Đặc biệt, “Bà trùm Hoa Hậu” Phạm Kim Dung - Phó trưởng BTC cuộc thi, đã chuẩn bị sẵn 530 triệu đồng tiền mặt do các nhà hảo tâm đóng góp để trao tận tay cho người dân. Cô cho biết: “Do ảnh hưởng bão và thời gian không phù hợp với lịch trình, không có chuyến bay đến Huế nên đoàn phải đáp Đà Nẵng và đi xe ra Huế. Từ Sài Gòn và Hà Nội, cả đoàn sẽ hội tụ về Đà Nẵng để bắt đầu hành trình cứu trợ đầu tiên trong ngày 21.10”. Số tiền còn lại sẽ tiếp tục được gửi đến những hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nề tại các tỉnh miền Trung khác.

Theo Dạ Thảo/Motthegioi.vn