GIẢI TRÍ

Hoa hậu Ý Nhi ‘lại’ phát ngôn gây tranh cãi

Bảo An Nguyễn • 11-08-2023 • Lượt xem: 18960
Hoa hậu Ý Nhi ‘lại’ phát ngôn gây tranh cãi

Phát ngôn gây tranh cãi cũ chưa nguôi ngoai, Tân Miss World Vietnam tiếp tục nhận “cơn bão” chỉ trích vì “chuyện cũ lặp lại”. 

Xem thêm: 

Hoa hậu Ý Nhi bị CĐM ‘tấn công’ vì câu hỏi kể tên người nổi tiếng ở Bình Định            

Nối tiếp Ý Nhi, Á hậu Đào Hiền nhận ‘gạch đá’ vì ‘vạ miệng’ và màn xin lỗi gây bức xúc

Mới đây, một đoạn video ghi lại khoảnh khắc Hoa hậu Ý Nhi trả lời phỏng vấn tại một sự kiện triển lãm đang được lan truyền rộng rãi. Trước câu hỏi của MC về cảm nhận của nàng hậu khi góp mặt tại sự kiện, người đẹp gốc Bình Định cho biết: “Thật sự là Ý Nhi, cũng như Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 là những người luôn mong muốn mang đến giá trị có ích cho cộng đồng... Ý Nhi mong muốn sức ảnh hưởng của mình cũng như Top 3 đang có để lan tỏa sự nhân ái, yêu thương đến với mọi người nhiều hơn.

Từ đó, dự án này cũng được phát triển, để thu thập cho các em nhỏ vùng xa vùng sâu có điều kiện đến trường. Cũng như xóa được nạn đói, nạn dốt ở đây. Ý Nhi thực sự mong muốn lan tỏa được những điều tốt đẹp tới mọi người”.


Hình ảnh Top 3 Miss World Vietnam 2023 xuất hiện trong buổi triển lãm. 

Phát ngôn của Tân Miss World Vietnam nhanh chóng được cư dân mạng “mổ xẻ”. Phần lớn họ cho rằng nàng hậu có cách dùng từ ngữ quá thô, diễn đạt dài dòng, lan man. Đáng chú ý, trong khi cái tên Hoa hậu Ý Nhi cũng như Top 3 Miss World Vietnam 2023 đang trở thành tâm điểm chỉ trích thì nàng hậu tự tin dùng sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa đến cộng đồng nhằm giúp dự án phát triển và “xóa nạn đói, nạn dốt”. Điều này khiến người đẹp gốc Bình Định thêm một lần nữa bị phản ứng dữ dội. 

Gần 1 tháng đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi liên tục vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng vì phát ngôn “vạ miệng”. Dù đã công khai xin lỗi, thế nhưng người đẹp gốc Bình Định vẫn không thể xoa dịu dư luận. Ngược lại, những phát ngôn của cô liên tục bị đào lại và bị đem ra “mổ xẻ”. 


Người đẹp gốc Bình Định hiện vẫn đang là tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng sau loạt lùm xùm phát ngôn. 

Sau loạt lùm xùm, Tân Miss World Vietnam “gây sốc” khi “sở hữu” một loạt nhóm anti, nhiều nhất đã lên đến hơn 600 nghìn thành viên. Trước tình hình hiện tại, dự kiến Ý Nhi rất khó có thể lấy lại thiện cảm từ công chúng. 

Huỳnh Trần Ý Nhi (SBD 014) sinh năm 2002, đến từ Bình Định. Hiện tại, cô đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Quốc Tế - Đại học Quốc gia TP.HCM. Người đẹp gốc Bình Định cũng đã để lại nhiều dấu ấn với nhan sắc xinh đẹp cùng vẻ ngoài nổi bật với chiều cao 1m75, số đo 3 vòng lần lượt là 79-59-89.