GIẢI TRÍ

Hoa khôi Sông Vàm 2022 gọi tên Huỳnh Đào Diễm Trinh

Châu Châu • 19-09-2022 • Lượt xem: 353
Hoa khôi Sông Vàm 2022 gọi tên Huỳnh Đào Diễm Trinh

Vượt qua 24 thí sinh trong đêm chung kết, người đẹp Huỳnh Đào Diễm Trinh đã giành vị trí cao nhất của cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022.

Tối 18-9, cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 diễn ra đêm chung kết tại Khu phức hợp giải trí Khang Thông - Happyland, huyện Bến Lức, Long An với 25 thí sinh tiêu biểu nhất. Đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 đã diễn ra các phần: Trình diễn trang phục áo bà ba, áo dài, trang phục dạ hội, thể thao… Từ tốp 25, ban giám khảo lựa chọn ra tốp 16, tốp 10 theo từng phần thi và tốp 5 sẽ tham gia phần thi ứng xử. Đồng thời, tốp 3 chung cuộc sẽ trả lời ứng xử một câu hỏi chung.


Top 3 chung cuộc của Hoa khôi Sông Vàm 2022

Vượt qua xuất sắc các phần thi, thí sinh Huỳnh Đào Diễm Trinh (SBD 202, quê tỉnh Long An) chính thức đoạt danh hiệu Hoa khôi Sông Vàm 2022 với giải thưởng gồm vương miện, bằng chứng nhận và 100 triệu đồng. Huỳnh Đào Diễm Trinh cũng giành giải thưởng phụ gồm người đẹp thân thiện và người đẹp áo dài. Diễm Trinh sinh năm 1998, từng vào tốp 10 Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021, hoạt động nổi bật với vai trò người mẫu.

Bên cạnh đó, danh hiệu Á khôi 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Thanh Thanh (SBD 245) và danh hiệu Á khôi 2 thuộc về thí sinh Lâm Huỳnh Ngọc Trân (SBD 517). Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải phụ như: Người đẹp thân thiện, người đẹp ảnh, người đẹp áo dài, người đẹp tài năng, người đẹp thời trang, người đẹp được yêu thích nhất…


Được biết, Diễm Trinh sinh năm 1998, gây ấn tượng bởi nụ cười rạng rỡ. Cô sở hữu chiều cao nổi bật 1,76m, số đo ba vòng 85-66-95. 

Diễm Trinh là gương mặt quen thuộc tại các cuộc thi nhan sắc. Trước đó, cô từng ghi tên mình vào Top 10 Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021, Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Bên cạnh đó, người đẹp quê Long An còn hoạt động với vai trò người mẫu, tham gia trình diễn cho nhiều nhà thiết kế nổi tiếng.

Trong phần thi ứng xử, Huỳnh Đào Diễm Trinh nhận được câu hỏi liên quan đến công - dung - ngôn - hạnh của người phụ nữ Việt Nam. Nữ thí sinh cho biết đây là những phẩm chất tốt đẹp cần được gìn giữ. "Trong xã hội hiện đại, người phụ nữ lột bỏ vẻ ngoài yếu đuối, nâng cao trình độ để góp phần vào sự phát triển xã hội. Tôi tin rằng một Hoa khôi sông Vàm 2022, ngoài sự bản lĩnh, tri thức thì công dung ngôn hạnh cũng sẽ khiến cho cô ấy được yêu thương nhiều hơn" - Diễm Trinh trả lời.

Ngoài việc tìm ra top 3 chung cuộc, Hoa khôi Sông Vàm 2022 còn trao các giải phụ: Người đẹp ảnh - Võ Thị Như Huyền, Người đẹp tài năng - Lâm Huỳnh Ngọc Trân, Người đẹp được yêu thích nhất - Trần Thị Bé Nguyên, Người đẹp thời trang - Nguyễn Thanh Thanh.

Hoa khôi Sông Vàm có tên gọi lấy cảm hứng từ 2 con sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây, là một trong những hoạt động thuộc "Tuần Văn hóa, du lịch Long An 2022".

Cuộc thi tổ chức từ 2/8-18/9, tìm kiếm, tôn vinh những gương mặt đại diện cho nét đẹp truyền thống, tinh thần lãnh đạo, tiên phong trong thanh niên của những cô gái sông Vàm ở Long An và các tỉnh phía Nam.