GIẢI TRÍ

'Hoa khôi Sông Vàm 2022' tự tin thể hiện tài năng

Thiên Kỳ • 16-09-2022 • Lượt xem: 558
'Hoa khôi Sông Vàm 2022' tự tin thể hiện tài năng

Vừa qua, phần thi "Người đẹp Tài năng" đã giúp bộc lộ nhiều tài năng thú vị của top 25 thí sinh "Hoa khôi Sông Vàm 2022". Rất nhiều thí sinh có màn trình diễn xuất sắc và vô cùng ấn tượng, chinh phục trọn trái tim ban giám khảo.

Phần thi "Người đẹp Tài năng" nằm trong khuôn khổ cuộc thi "Hoa khôi Sông Vàm 2022" được diễn ra tại Long An. Đây được đánh giá là một phần thi hấp dẫn, giúp thí sinh thể hiện và bộc lộ được tài năng cũng như bản lĩnh sân khấu. "Người đẹp Tài năng" là một phần thi không bắt buộc và giải thưởng sẽ được trao trong đêm Chung kết "Hoa khôi Sông Vàm 2022" diễn ra vào ngày 18/9/2022.


Bước vào vòng Chung kết "Hoa khôi Sông Vàm 2022", các thí sinh của cuộc thi không chỉ được tham quan trải nghiệm du lịch tỉnh Long An mà còn được tạo điều kiện, cơ hội phát huy tài năng.

Tại vòng thi thú vị này, có 18 thí sinh đăng ký tham gia với nhiều tiết mục hấp dẫn, được đầu tư chỉn chu và bài bản. Chủ yếu các thí sinh đem đến những tiết mục ca hát và nhảy múa, đặc biệt nhiều nhiều thí sinh có tài năng diễn xuất đã chọn biểu diễn những tiểu phẩm kịch ngắn, tạo nên sự mới mẻ cho phần thi này. 

Đối với những tài năng ca hát, hầu hết các thí sinh đều lựa chọn những bài hát trữ tình, ngợi ca quê hương tươi đẹp hoặc những ca khúc ngọt ngào, đằm thắm. Ngoài ra, nhiều thí sinh còn gây xúc động khi thể hiện những ca khúc về gia đình và về mẹ. Gây ấn tượng với khán giả và nhận được vô vàn tràn vỗ tay của Ban giám khảo chính là tiết mục "Liên khúc Quê hương 3 miền" của thí sinh Lâm Huyền Ngọc Trân (SBD: 517). 


Giọng hát của Ngọc Trân chinh phục được mọi người. Khi nghe cô hát, khán phòng như được chu du khắp 3 miền Tổ quốc Việt Nam. Chiếc áo dài mà cô diện trong phần trình diễn vô cùng ấn tượng, thể hiện phong cảnh hữu tình của Việt Nam.

Ngoài tài năng ca hát, dàn thí sinh còn gây ấn tượng với mọi người với kĩ năng diễn xuất chuyên nghiệp, nhập vai và thể hiện cảm xúc nhân vật vô cùng chân thật. Bên cạnh đó, nhảy và múa cũng là một trong những tài năng được đa số thí sinh lựa chọn cho phần thi "Người đẹp Tài năng". Tiết mục nhảy Hawaii cực kì nóng bỏng và hấp dẫn của thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD: 510) cùng tiết mục Múa "Ước mơ của mẹ" của thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Hiền (SBD: 601) gây xúc động mạnh và đọng lại nhiều cảm xúc cho khán giả là 2 tiết mục được Ban giám khảo đánh giá rất cao.


Ngọc Anh đầy quyến rũ và "nóng bỏng" trong tinh thần Hawaii tự tin năng động khiến Ban giám khảo và những thí sinh khác cũng muốn "bùng nổ" cùng.

Với sự thể hiện xuất sắc, Lâm Huyền Ngọc Trân (SBD; 517), Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD: 510) cùng Nguyễn Thị Ngọc Hiền (SBD: 601) rất xứng đáng cho top 3 "Người đẹp Tài năng" của "Hoa khôi Sông Vàm 2022". Kết quả chung cuộc của phần thi sẽ được công bố vào đêm Chung kết của cuộc thi.