GIẢI TRÍ

Hòa Minzy bị hủy cả nghìn đơn, vẫn chăm chỉ livestream bán hàng online

Hoài Nhung • 10-11-2022 • Lượt xem: 131
Hòa Minzy bị hủy cả nghìn đơn, vẫn chăm chỉ livestream bán hàng online

Sở hữu sự nghiệp đáng ngưỡng mộ cùng cách dạy con văn minh, Hòa Minzy tiếp tục ghi điểm khi quyết định "lấn sân" sang mảng bán hàng online. 

Sở hữu giọng hát ngọt ngào cùng nét duyên dáng, Hòa Minzy luôn nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của công chúng khi hoạt động ở nhiều vai trò. Thời gian gần đây, giọng ca gốc Bắc Ninh "khuấy đảo" trên nền tảng mạng xã hội khi "đá chéo sân" sang lĩnh vực livestream bán hàng online. 


Hòa Minzy nhận được nhiều sự ủng hộ khi lấn sân sang lĩnh vực bán hàng online. 

Tuy chỉ là nghề tay trái song giọng ca Rời bỏ được đánh giá cao bởi sự duyên dáng và chăm chỉ tương tác với mọi người. Nhiều người cho rằng xem livestream của Hòa Minzy vừa nhận được những tư vấn thật, vừa giải trí nên đó là lý do dù mới "đá chéo sân kinh doanh", giọng ca Bắc Ninh đã nhận được số đơn hàng đáng ngưỡng mộ.

Làm quen với vai trò mới chưa được lâu, nữ ca sĩ vừa gặp sự cố bị hủy cả nghìn đơn hàng. Cụ thể, trong buổi livestream mới nhất, Hòa Minzy phân trần rằng ban đầu đơn vị cung cấp hàng cho Hòa Minzy đã dự trù sẵn một số lượng hàng nhất định. Do được khách hàng ủng hộ quá nhiều cô đã bán sạch hàng, chính vì thế, số lượng hàng không nhập về kịp nên bị sàn thương mại điện tử hủy tự động vì quá ngày giao hàng nhưng không có sản phẩm.


Hòa Minzy chăm chỉ livestream bán hàng, tương tác với khán giả. 

Trước đó, khi được hỏi về lý do quyết định bán hàng online và livestream, Hòa Minzy từng chia sẻ: "Nếu ai hỏi em vẫn đang cố gắng vì điều gì? Tại sao làm ca sĩ nổi tiếng, kiếm tiền tỷ rồi vẫn phải bán hàng ngày đêm? Livestream khắp nơi không sợ mất hình ảnh hay sao? Em cũng sợ, cũng mệt, nhưng em không cho phép bản thân nghỉ ngơi vì những người thân yêu. Mẹ cũng vậy, mẹ đã mỏi mệt nửa đời người, giờ lại vất vả phụ con chăm cháu để con yên tâm đi làm, nên con cả đời đền đáp công ơn bố mẹ là không đủ!".

Sau biến cố về chuyện tình cảm, Hòa Minzy nhanh chóng lấy lại tinh thần, chăm chỉ làm việc và dành thời gian cho con trai. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường khiến cư dân mạng ngưỡng mộ bởi các đoạn video dạy con văn minh, tình cảm.