GIẢI TRÍ

Hòa Minzy đội mũ cối, đi dép rọ nhựa, tiếp tục cứu trợ miền Trung

Hoài Nhung • 13-10-2022 • Lượt xem: 605
Hòa Minzy đội mũ cối, đi dép rọ nhựa, tiếp tục cứu trợ miền Trung

Sau đợt hỗ trợ bà con Quảng Trị, nữ ca sĩ Hòa Minzy tiếp tục ghi điểm bởi hình ảnh mộc mạc, đến Nghệ An trao tặng thuốc men cho người dân hậu lũ quét. 

Mới đây, Hòa Minzy tiếp tục "khuấy đảo" mạng xã hội trong chuyến đi thiện nguyện đến Kỳ Sơn (Nghệ An). Giọng ca gốc Bắc Ninh "gây sốt" bởi hình ảnh mộc mạc chân chất và gần gũi. Cụ thể, nữ ca sĩ đội mũ cối, đi dép rọ ngựa, nở nụ cười tươi khi phát quà cho người dân. 


Nữ ca sĩ sinh năm 1995 gây chú ý bởi nụ cười tươi tắn cùng hành động lễ phép. 

Trên trang cá nhân, giọng ca 9x chia sẻ: "Đồng Chí Nguyễn Thị Hoà đi làm nhiệm vụ giúp dân tại Kỳ Sơn - Nghệ An đây ạ. Chiều nay 1000 phần thuốc cho người lớn và trẻ em cùng gần 200 triệu tiền mặt đã được gửi tới tận tay gần 400 hộ dân tại xã Tà Cạ - Kỳ Sơn - Nghệ An". 


Hòa Minzy vui mừng khi bản thân có thể giúp đỡ nhiều người. 

Ngay lập tức, Hòa Minzy nhận được "cơn mưa lời khen" từ cộng đồng mạng. Dưới bài viết, khán giả thay nhau gửi lời tán dương cũng như cảm ơn tấm lòng của nữ ca sĩ. Một tài khoản viết: "Xứ Nghệ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến em. Chúc em và gia đình luôn mạnh khoẻ". "Tuyệt vời quá, cháu làm được nhiều việc tốt giúp bà con vùng lũ. Chúc cháu ngày càng thành công nhé" - một người xem tấm tắc khen ngợi. 


Nữ ca sĩ 9x trao 1000 phần thuốc cùng gần 200 triệu tiền mặt đến với 400 hộ dân. 

Nữ ca sĩ cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những đơn vị, cá nhân đã hỗ trợ cho chuyến đi thiện nguyện của mình. Ngoài ra, giọng ca Rời bỏ còn cho biết sự yêu thương của khán giả như tiếp thêm động lực cho cô trên con đường sự nghiệp để bản thân có đủ khả năng nhiều hơn giúp đời giúp người. 


Hòa Minzy đội mũ cối, đi dép rọ nhựa, trích tiền túi làm từ thiện. 

Trước đó, khi nghe tin bão Noru đổ bộ vào miền Trung, nữ ca sĩ bất ngờ quyết định trích 300 triệu "tiền túi" để quyên góp vào quỹ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Không những vậy, sau đó không lâu, Hòa Minzy còn tích cực đến địa phương, trao quà cho 230 hộ dân chịu thiệt hại của bão. 


Không chỉ ghi điểm bởi tấm lòng nhân văn cao cả, Hòa Minzy còn được đánh giá là một trong những nữ ca sĩ sở hữu lượng fans hùng hậu. 

Nhắc đến Hòa Minzy, người hâm mộ luôn nhớ đến một giọng hát đầy nội lực, cảm xúc và dấu ấn riêng. Thành công trong sự nghiệp nhưng Hòa Minzy có phần khá lận đận trong tình duyên. Nữ ca sĩ hiện là mẹ đơn thân hậu chia tay bạn trai. Hiện tại giọng ca gốc Bắc Ninh tập trung làm nghệ thuật và bán hàng online, nuôi nấng, chăm sóc bé Bo.