GIẢI TRÍ

Hòa Minzy tái hiện chuyện tình dang dở trong MV 'Người đến sau thay em'

Thanh Tình • 08-08-2022 • Lượt xem: 759
Hòa Minzy tái hiện chuyện tình dang dở trong MV 'Người đến sau thay em'

Sau những hình ảnh poster, teaser được công bố thời gian qua, tối ngày 04/08 MV "Người đến sau thay em" do Hòa Minzy thể hiện chính thức được ra mắt, sản phẩm âm nhạc mới đánh dấu sự kết hợp giữa Hòa Minzy và Gala Nhạc Việt. 

MV "Người đến sau thay em" được lên ý tưởng và thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. MV mang đến những góc máy đẹp như một thước phim. Vừa thể hiện ca khúc, Hòa Minzy cùng bạn diễn Hoàng Long thể hiện câu chuyện tình đẹp với nhiều khoảnh khắc lãng mạn của đôi lứa yêu nhau, song chuyện tình đẹp cũng luôn kết thúc đầy dang dở. Hát lên chuyện tình của ca khúc, cô nàng như thả cảm xúc thật của mình vào bài, dùng sự đồng cảm để thể hiện đầy da diết. 


Bài hát là một sáng tác của nhạc sĩ Hùng Quân, ca khúc với giai điệu ballad sâu lắng, ca từ tinh tế, ý nghĩa như một câu chuyện tình được thể hiện đầy tự sự và trải lòng bởi Hòa Minzy.  

Hòa Minzy là một trong những nữ ca sĩ gắn liền với Gala Nhạc Việt trong suốt nhiều năm qua. Nhận lời tham gia thể hiện ca khúc mới của chương trình, cô chia sẻ: “Đã rất lâu rồi sau 'Không thể cùng nhau suốt kiếp', Hòa chưa ra mắt một sản phẩm âm nhạc chính thức nào. Với 'Người đến sau thay em' dù là được mời tham gia nhưng lại được ekip đầu tư và truyền thông mạnh mẽ nên Hòa cũng vô cùng hồi hộp và hào hứng khi thể hiện cũng như cùng ekip chờ đợi ra mắt 'đứa con' này”.

Mặc dù chỉ được mời tham gia chương trình thôi nhưng Hòa Minzy đã may mắn được ekip đầu tư rất mạnh mẽ.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm về ca khúc: “Lời bài hát của 'Người đến sau thay em' thật sự cuốn hút Hòa. Từng câu chữ đều hay và tinh tế cả vì Hòa thấy được sự tử tế trong câu từ và văn minh trong tinh yêu sau khi chia tay của nhân vật trong bài hát. Chính vì thế, ngay từ ngày đầu nghe demo, Hòa và ekip đã thích ngay giai điệu và ca từ của nó, dù có mấy chỗ lấy tone và hơi khó hát nhưng cuối cùng cũng hoàn thành được bản thu âm mà mình cực kỳ ưng ý và mang đến một sản phẩm hấp dẫn cho Gala Nhạc Việt và các bạn khán giả”.

Gala Nhạc Việt là kênh âm nhạc chất lượng, uy tín và quen thuộc với khán giả. Đầu năm 2022, chương trình đánh dấu cột mốc khi nhận được nút vàng YouTube, trở thành kênh âm nhạc được hàng triệu người yêu thích hiện nay. 

Không chỉ thường xuyên ra mắt những ca khúc mới ấn tượng để lại tiếng vang và ghi dấu ấn với khán giả yêu nhạc, tháng 7/2022 vừa qua, Gala Nhạc Việt còn ra mắt chuỗi chương trình Gala Nhạc Việt Studio Session dưới định dạng series âm nhạc liveband đầy cảm xúc gồm những bài hát độc quyền, những sáng tác mới hay những bản phối mới chỉ có tại chương trình được phát sóng định kỳ thứ 2 hàng tuần. 

Chính vì thế không chỉ ra mắt MV vào ngày 4/8, Hòa Minzy cũng là nữ ca sĩ chính trong tập phát sóng tiếp theo của Gala Nhạc Việt Studio Session, mang đến bản live đầu tiên của "Người đến sau thay em" vào ngày 08/08 dành tặng khán giả.