GIẢI TRÍ

Hòa Minzy tái xuất, gương mặt khác lạ khiến fans không thể nhận ra

Hoàng Gia • 04-12-2019 • Lượt xem: 488
Hòa Minzy tái xuất, gương mặt khác lạ khiến fans không thể nhận ra

Rất nhiều khán giả bình luận rằng không thể nhận ra người trong ảnh chính là nữ ca sĩ Hòa Minzy.

Xuất hiện trong một sự kiện thời trang vào tối qua (3/12), Hòa Minzy bất ngờ xuất hiện và nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý. Đây được xem là lần đầu cô trở lại showbiz sau hàng loạt tin đồn. Nhưng đều bất ngờ hơn hết chính là nữ ca sĩ xuất hiện với một hình ảnh và vóc dáng hoàn toàn khác lạ. Rất nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ sự hoang mang khi ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất của Hòa Minzy.

Ngay cả ca sĩ Võ Hạ Trâm, người chơi thân với Hòa Minzy cũng hoang mang hỏi: "Hòa đây sao?". 

Có người còn bình luận rằng: "Đây là Hòa Minzy? Thật sự không thể nhận ra...gương mặt khác quá". Rất nhiều ý kiến đồng tình với những bình luận về nhan sắc hiện tại của giọng hát "Rời bỏ".


Hòa Minzy nhận được rất nhiều quan tâm trong lần tái xuất này.

Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, do phong cách trang điểm khác lạ, cộng với kiều tóc mới và tạo dáng với biểu cảm lạnh lùng nên nhìn Hòa Minzy có vẻ khác. Chính quản lý của nữ ca sĩ trả lời những bình luận của mọi người rằng: "Vẫn là Hòa, cô gái ấy vẫn như ngày nào, không hề thay đổi".


Bạn có thể nhận ra, người trong ảnh là Hòa Minzy - cô ca sĩ được mọi người yêu thích bởi sự nhí nhảnh, hài hước và không kém phần "lầy lội".

Tháng 3/2018, Hòa Minzy công khai tình cảm với bạn trai sinh thiếu gia năm 1987, đang điều hành một doanh nghiệp chuyên về phân bón sau 1 năm hẹn hò. Trong suốt thời gian yêu thương, tìm hiểu nhau, Hòa Minzy thoải mái chia sẻ ảnh gần gũi, thậm chí còn gọi bạn trai thiếu gia là chồng.

Cuối tháng 7/2019, Hòa Minzy cũng gây xôn xao khi thông báo tạm gác lại công việc để nghỉ ngơi và bên cạnh gia đình nhiều hơn. Ngay sau đó, thông tin nữ ca sĩ sinh con cho bạn trai thiếu gia cũng gây xôn xao dư luận. Nữ ca sĩ cũng im lặng trước tin đồn.


Nữ ca sĩ từng chia sẻ: “Cho Hòa một thời gian để được sống cho mình, sống cho gia đình. Sống cuộc sống yên bình và hạnh phúc nhất mà Hòa luôn ước ao và lựa chọn. Hòa sẽ trở lại thôi, vào một thời điểm đúng đắn nhất. Vào một ngày đã sẵn sàng, trưởng thành và đủ dũng khí tiếp tục đi trên con đường trải hoa hồng nhưng nhiều gai này".