GIẢI TRÍ

Hoài An ăn mặc quá trẻ trung khiến facebook không nhận diện ra

Ngô Tôn • 12-06-2019 • Lượt xem: 924
Hoài An ăn mặc quá trẻ trung khiến facebook không nhận diện ra

Nữ diễn viên trẻ trung ở đời thường, khác xa hình ảnh khắc khổ trên phim.

Hoài An là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình. Cô gây ấn tượng mạnh với những vai diễn về người phụ nữ khổ cực, can trường trong đời sống vợ chồng. Tuy nhiên ngoài đời, ít ai biết Hoài An cực kỳ năng động, vui tươi và trẻ trung so với độ tuổi U40.

Hoài An trẻ trung như thiếu nữ.

"Em nói em còn nhỏ mà không ai tin, giờ em chụp qua gương cho mọi người xem thử - à không, xem thiệt nè, thấy chưa? Trong hình, nhỏ này chừng 15 chứ mấy.

Nhân 3 lên là ra tuổi hiện tại của em liền luôn, facebok không nhận diện ra em" - cô hài hước chia sẻ. 

Diễn viên Hoài An tên đầy đủ là Trần Thị Hoài An, gốc Hà Nội. Sau khi tham gia khóa hai lớp Huấn luyện nghệ thuật diễn xuất do Hội Điện ảnh TP HCM tổ chức, Hoài An đóng phim "Người đẹp Tây Đô", "Đất phương Nam", "Hải Nguyệt". Vào 1998, Hoài An bỏ nghề diễn để kết hôn, sinh con. Khi trở lại với phim ảnh, chị thành công với vai phụ nữ có số phận truân chuyên trong các phim truyền hình "Gọi giấc mơ về", "Chuyện làng Bè", "Ngã rẽ cuộc đời", "Tường vi cánh mỏng", "Hương Bưởi", "Khi người đàn ông trở lại"... Giữa 2018 Hoài An tâm sự chuyện võng mạc gặp vấn đề do khóc quá nhiều trên phim. Sau khi chữa trị thành công, chị vui vẻ trở lại làng giải trí. 
 

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›