GIẢI TRÍ

Hoài Linh và ca sĩ Phi Nhung 'khẩu chiến' trong phim mới

Y Diệp • 31-12-2019 • Lượt xem: 3160
Hoài Linh và ca sĩ Phi Nhung 'khẩu chiến' trong phim mới

Bộ phim Anh Ba Khía của đạo diễn Xuân Phước với một dàn sao Việt hứa hẹn là món ăn tinh thần đậm đà bản sắc cho khán giả trong những ngày chào đón năm mới 2020. Đặc biệt, NSƯT Hoài Linh và ca sĩ Phi Nhung lần đầu tiên kết hợp trong vai cặp vợ chồng so le, mang đến cho người xem nhiều phân cảnh thú vị.

 

Tin, bài liên quan:

Hoài Linh tha lỗi cho Đàm Vĩnh Hưng sau 10 năm không nhìn mặt

Phi Nhung dạo phố Singapore cùng Mạnh Quỳnh

Đạo diễn Xuân Phước ‘bật mí’ những bí mật của phim 'Không lối thoát'

Phim quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như: NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Phi Nhung, NSƯT Công Ninh, Lương Thế Thành, Lê Bê La, Nguyễn Sanh, Hoàng Sơn, Phi Phụng, Lê Huỳnh, Huy Cường, Linh Tý, Quách Cung Phong, Thiên Hương…

Phim Anh Ba Khía gửi gắm thông điệp rất nhân văn: “Không cần đi đâu xa, quê hương của mỗi người chính là miền đất hứa, sẽ đem đến tương lai tươi sáng cho những ai biết lao động và yêu thương”.

Đạo diễn Xuân Phước bật mí: “Đây là lần đầu tiên có sự kết hợp của bộ đôi NSƯT Hoài Linh và ca sĩ Phi Nhung trong vai cặp vợ chồng so le sẽ mang đến cho khán giả những phân cảnh thú vị”.

Hoài Linh cho biết, thời gian qua anh rất ít xuất hiện trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, khi đọc kịch bản Anh Ba Khía đậm chất miền Tây sông nước, anh rất thích và quyết định nhận lời. Ngoài ra, Xuân Phước cũng là người thầy mà Hoài Linh rất kính trọng, đã giúp đỡ anh rất nhiều từ ngày anh mới về Việt Nam biểu diễn. Đó cũng là lý do thứ hai anh tham gia bộ phim này.

Bộ phim kể về Ba Khía, con trai ông Hai Còng, một thanh niên miệt vườn sống bằng nghề vận chuyển hải sản. Vốn tính vui vẻ, hòa đồng, Ba Khía được nhiều người quý mến.

Một lần, đi giao hàng ở thành phố, Ba Khía vô tình chạm trán và gây mâu thuẫn với Mai, con gái chủ vựa. Mai vốn cá tính, lanh lẹ và có chút độc đoán nên mỗi lần gặp nhau thường xảy ra mâu thuẫn có khi dẫn tới xung đột.

Cuộc sống của Ba Khía bắt đầu thay đổi khi anh vô tình phát hiện ra mình là trẻ mồ côi. Sau khi biết tin mẹ ruột mình hiện đang sống ở thành phố, Ba Khía quyết tâm đi tìm mẹ với mong muốn được đoàn tụ với người thân. Ba Khía tâm sự chuyện của mình với Lịch, được Lịch ủng hộ đi tìm mẹ.

Trong thời gian phụ việc ở nhà hàng, Ba Khía nhận thấy nhiều món ăn dân dã lại trở thành đặc sản được ưu thích nên Ba Khía nảy sinh ra ý định đưa con ba khía, đặc sản quê mình trở thành món mới của nhà hàng.

Sau thời gian tìm hiểu và chế biến con ba khía thành các món ăn ngon, độc, lạ Ba Khía được khách lẫn những người làm chung quý mến, Lịch thấy vậy tỏ ra ganh ghét và tìm cách gây khó dễ, hành hạ Ba Khía, đuổi bạn về quê…

Tò mò về việc Ba Khía đột ngột bỏ về quê, Mai nói dối cha mẹ đi khảo sát thị trường ở Cà Mau, chủ yếu để tìm hiểu sự việc và tá túc tại nhà Ba Khía. Một lần nữa Mai và Ba Khía bất ngờ gặp lại nhau và ở cùng một nhà.

Chuyện tình của Ba Khía và Mai kết thúc ra sao? Lịch phải trả giá như thế nào? Ước mơ đưa đặc sản con ba khía trở thành món ăn được yêu thích của Ba Khía có trở thành hiện thực? Tất cả sẽ được trả lời trong phim Anh Ba Khía, phát sóng trên THVL1 lúc 20h00 thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần, kể từ ngày 26/12/2019.