GIẢI TRÍ

Hoàng Anh hoảng loạn khi gặp động đất ở Mỹ

G-Dragon • 07-07-2019 • Lượt xem: 1100
Hoàng Anh hoảng loạn khi gặp động đất ở Mỹ

Nam diễn viên cho biết, bản thân anh đã hốt hoảng và ẵm con gái chạy thật nhanh ra khỏi nhà.
 

Đã gần ba tháng kể từ khi nam diễn viên Hoàng Anh quyết định tạm dừng sự nghiệp để sang Mỹ định cư cùng vợ con. Nam diễn viên của "Gạo nếp gạo tẻ" đã dần thích nghi với cuộc sống. Anh tích cực bồi dưỡng thêm trình độ tiếng Anh và tạo thêm thu nhập bằng cách bán hàng qua mạng.

Mới đây nhất, Hoàng Anh khiến không ít người lo lắng khi kể về 30 giây hoảng sợ khi lần đầu trải qua động đất trên đất Mỹ. Anh cho biết khi mình đang chuẩn bị đi tắm thì thấy bản thân chao đảo, vật dụng xung quanh lúc lắc. Anh vội ôm con gái nhỏ trong tình trạng mặc quần xà lỏn chạy thật nhanh ra khỏi nhà vì tưởng nhà sắp sập. Tuy nhiên, khi đã an tâm ở ngoài đường, nam diễn viên mới giật mình vì nhìn xung quanh mọi người vẫn điềm tĩnh và nhìn mình với ánh mắt khá ngạc nhiên. Thế là anh đành lẳng lặng bế con gái vào nhà. Hoá ra đó chỉ là 30 giây động đất, một tình trạng quen thuộc vẫn diễn ra tại California, tiểu bang mà Hoàng Anh sinh sống.

Hoàng Anh kể về sự hoảng sợ khi trải qua 30 giây động đất tại nơi mình sinh sống

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã động viên nam diễn viên nên cố gắng thích nghi với cuộc sống mới và xem sự việc trên như một trải nghiệm thú vị.