GIẢI TRÍ

Hoàng Anh và vợ Việt kiều ly hôn, người trong cuộc nói gì?

Tiến Châu • 09-12-2020 • Lượt xem: 1206
Hoàng Anh và vợ Việt kiều ly hôn, người trong cuộc nói gì?

Quỳnh Như - vợ của diễn viên Hoàng Anh đã chia sẻ một bài viết khiến khán giả vô cùng bất ngờ về chuyện vợ chồng cô đã ly hôn. Bất ngờ hơn hết, nữ doanh nhân đã gửi gắm đến Hoàng Anh rằng: 'Anh đáp lại sự tin yêu và tôn trọng của em bằng sự phũ phàng và nhẫn tâm đến vậy sao?'.

Theo chia sẻ của Quỳnh Như trên trang cá nhân, Hoàng Anh bỏ sang nhà bạn ở cách đây hai tháng sau khi cô tỏ ý không hài lòng về việc anh tham gia gameshow với một nữ diễn viên có tiếng tăm "không mấy tốt đẹp". Nữ doanh nhân chia sẻ, cô từng gạt hết sĩ diện để năn nỉ, không chỉ nhắn tin mà còn trả lời phỏng vấn báo chí để gửi lời xin lỗi đến chồng nhưng anh vẫn không chịu quay về, buông bỏ gia đình và trách nhiệm làm cha để đi chơi cùng bạn bè. Lễ Tạ ơn, cô lái xe đưa con đến tìm chồng nhưng anh nhất định không gặp.

Trong bài chia sẻ, Quỳnh Như cho biết, từ khi chồng bỏ đi, cô mỗi ngày đều hy vọng rồi anh sẽ quay trở về, làm người đàn ông có trách nhiệm, người cha yêu thương con như những gì Hoàng Anh từng nói với báo chí. Thế nhưng, niềm tin và sự yêu thương của cô hoàn toàn sụp đổ khi cô nhận được đơn ly hôn từ tòa án ghi rõ chồng mình đã nộp từ ngày 30/10. 

Quỳnh Như cho rằng, việc nộp đơn ly hôn từ ngày 30/10 có nghĩa là diễn viên Hoàng Anh đã đã tính toán cẩn thận từng bước cho chuyện ly hôn từ khi rời bỏ hai mẹ con để sang nhà bạn ở.


Bà xã Việt kiều đã tiết lộ sự thật kiến giới giải trí vô cùng bất ngờ về cuộc sống và tính cách của diễn viên Hoàng Anh

Cách đây vài tháng, Hoàng Anh còn chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc với giới truyền thông và báo chí.

"Chỉ mình em không hiểu hết hết lòng dạ người chung chăn gối. Khi em nhận lời làm vợ anh, rất nhiều bạn bè, người thân đã khuyên em hãy suy nghĩ kỹ. Họ bảo anh chỉ coi em như một công cụ, một phương tiện để sang xứ cờ hoa này. Khi đủ lông đủ cánh, anh sẽ vứt bỏ em không thương tiếc. Em đã phản bác, cãi lại và thậm chí giận dỗi họ vì cho rằng họ nghĩ xấu cho anh và quan trọng nhất là em tin vào chồng mình. Giờ đây, anh đáp lại sự tin yêu và tôn trọng của em bằng sự phũ phàng và nhẫn tâm đến vậy sao anh" - Quỳnh Như nhắn gửi chồng trên trang cá nhân.

Ở cuối bài chia sẻ, Quỳnh Như mong Hoàng Anh vui với con đường anh đã chọn và hạnh phúc bên người mới.

Đến thời điểm hiện tại, nam diễn viên vẫn chưa có phản hồi về những lời chia sẻ của vợ.

Nam diễn viên sinh năm 1986, là diễn viên điện ảnh và kịch nói được nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là khu vực phía Nam. Anh từng tham gia nhiều vở kịch ăn khách tại sân khấu Idecaf. Trong lĩnh vực phim ảnh, Hoàng Anh đóng rất nhiều phim như: Đam mê, KTX, Hoa nắng, Cô Thắm về làng... Năm 2018, anh được nhiều người chú ý với vai "gã chồng sở khanh" trong bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Về cuộc sống riêng, năm 2017, giới giải trí bất ngờ khi biết thông tin Hoàng Anh sẽ kết hôn cùng nữ doanh nhân Quỳnh Như. Thời điểm ấy, nhiều người hâm mộ tỏ ra dè bỉu, chê bai nhan sắc của bà xã Hoàng Anh và nam diễn viên đã thể hiện thái độ rất giận dữ trên trang cá nhân để bảo vệ vợ. 

Sau khi kết hôn, Hoàng Anh sang Mỹ định cư từ tháng 4/2019 để đoàn tụ với vợ con. 


Thời điểm mới kết hôn, Hoàng Anh ra sức bảo vệ vợ trước những lời chê bai của mọi người và khẳng định cả hai yêu nhau thật lòng, chứ không vì bất cứ lý do nào khác.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Quỳnh Như cho biết, cô hay ghen vì tự ti về nhan sắc. Đó cũng là lý do cô giảm 8 kg trong vòng một tháng.

Nam diễn viên từng chia sẻ, quyết định định cư ở nước ngoài vì không thể sống với nghề diễn viên tại Việt Nam và muốn gần vợ con, chứng kiến con gái đầu lòng lớn lên mỗi ngày. Sang trời Tây, anh bán hàng online và ở nhà trông con trong khi vợ đi làm. Sau vài tháng ổn định cuộc sống, nam diễn viên thỉnh thoảng tham gia các chương trình dành cho cộng đồng hải ngoại.