GIẢI TRÍ

Hoàng Dũng kết hợp cùng GDucky ra mắt 'Đôi mươi' remix

Quốc Hiển • 12-05-2023 • Lượt xem: 895
Hoàng Dũng kết hợp cùng GDucky ra mắt 'Đôi mươi' remix

Ngày 10/5, Hoàng Dũng đã chính thức phát hành phiên bản remix của 'Đôi mươi', kết hợp cùng GDucky. 

Xem thêm: 

Hoàng Dũng, Amee và Grey D bất ngờ remake 'Em về tinh khôi' của Diva Hà Trần 

Những điều đặc biệt chỉ có ở 'Yên Concert' của Hoàng Dũng

Sau 2 đêm diễn thành công tại TP.HCM và Hà Nội tại "Yên Concert", nhiều người hâm mộ cũng mong chờ Hoàng Dũng sẽ sớm tung phiên bản mới của "Đôi mươi". 


"Đôi mươi" đánh dấu lần thứ hai Hoàng Dũng bắt tay cùng GDucky sau ca khúc "Thói quen". 

Ý tưởng remix ca khúc này đến vào thời điểm Hoàng Dũng đang chuẩn bị cho "Yên Concert": “Từ lần đầu tiên hợp tác, tôi nhận thấy nhiều điểm tương đồng và hòa hợp giữa cá tính âm nhạc của cả hai, vì thế GDucky là người chiếm trọn niềm tin để tôi gửi gắm ca khúc mới. GDucky là một trong những khách mời của "Yên Concert", nên tôi cũng suy nghĩ làm sao để mỗi khách mời đều ghi nhiều dấu ấn, cho khán giả thấy sự gắn kết giữa khách mời và Hoàng Dũng. Lúc này, ý tưởng làm mới ca khúc "Đôi mươi" với GDucky đã xuất hiện”. 


"Đôi mươi" phiên bản remix được thêm vào phần rap hoàn toàn mới từ nam rapper, vừa có nét tinh nghịch, trẻ trung, lại vừa là một lời cảm ơn đầy ý nghĩa đến thời thanh xuân. 


Song song với bản thu âm của ca khúc chỉn chu, chất lượng cùng GDucky, Hoàng Dũng còn dành tặng khán giả bản live performance giữ nguyên những cảm xúc, bầu không khí chân thực ở "Yên Concert". 

Trong video phiên bản remix lên sóng trên YouTube, không chỉ có “nhân vật chính” Hoàng Dũng và GDucky mà những hình ảnh đáng nhớ từ hậu trường đến sân khấu của các nghệ sĩ khách mời, khán giả tham dự concert đều lần lượt xuất hiện. Đối với nam ca sĩ, được trình diễn hết mình và tận hưởng trọn vẹn âm nhạc bên các “bạn nhạc” cũng chính là khoảnh khắc tươi đẹp, hạnh phúc nhất, tựa như tinh thần tuổi trẻ tràn đầy trong ca khúc.

“Sau concert đáng nhớ, tôi và ekip luôn suy nghĩ liệu mình có thể tạo thêm giá trị gì tới cộng đồng để nhiều người cùng cảm thấy Yên, bên cạnh việc mang tới âm nhạc hay không. Thú cưng là một phần rất gần gũi gắn liền với tôi, nên khi nảy ra ý tưởng này, tôi cảm thấy vô cùng thích hợp. Tôi sống tự lập cũng 10 năm rồi. Suốt quãng thời gian xa nhà, thú cưng là những người bạn tinh thần rất có ích trong cuộc sống của tôi, mang đến nhiều tiếng cười và luôn bầu bạn, tập cho tôi cách sống có trách nhiệm và biết yêu thương mọi người xung quanh”, Hoàng Dũng chia sẻ về dự án ý nghĩa này.