GIẢI TRÍ

Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange và GREY D lần đầu kết hợp trong series 'Hương mùa hè'

Thanh Tình • 30-06-2022 • Lượt xem: 133
Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange và GREY D lần đầu kết hợp trong series 'Hương mùa hè'

Vừa qua, 4 nghệ sĩ Việt là Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D khiến khán giả háo hức khi kết hợp trong dự án đặc biệt "Hương mùa hè". Đây không phải là một sản phẩm âm nhạc đơn thuần, mà còn là một series âm nhạc mang đến những thước phim trong trẻo, đẹp đẽ, được quay hình tại miền biển bình yên.

Trailer "Hương mùa hè" phát hành vào ngày 27/6 mở ra hành trình mùa hè của Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D. Trên chuyến xe buýt hướng ra biển, nhóm bạn này đã cùng nhau trò chuyện, đùa giỡn, chụp hình và chơi nhạc. Người xem còn có thể thấy sự xuất hiện của ban nhạc với các nhạc cụ, và cả nhà sản xuất TDK trong trailer, hứa hẹn sẽ không thể thiếu yếu tố âm nhạc bên cạnh những thước phim thanh xuân. Tất cả mọi người đều chọn trang phục thoải mái, với màu sắc tươi sáng, đặc biệt là 4 nghệ sĩ cũng không có tạo hình hào nhoáng, cầu kỳ mà chỉ như những cô cậu sinh viên giản dị, gần gũi. 

"Hương mùa hè" đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của 4 nghệ sĩ Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D.

"Hương mùa hè" mở ra khung cảnh thiên nhiên yên bình ở một miền biển, với những yếu tố đặc trưng của mùa hè như cái quạt, chiếc võng, sóng biển vỗ vào mỏm đá, ngọn hải đăng trong nắng chói chang, đốm lửa trại buổi đêm… Mọi khoảnh khắc trong trailer không thua kém phim thanh xuân của Hàn Quốc. Cuối cùng, giai điệu của ca khúc "Có hẹn với thanh xuân" vang lên, khiến khán giả không khỏi tò mò đây có phải một bộ phim âm nhạc về mùa hè với phần diễn xuất và ca hát của "bộ tứ" này. 

Trailer cũng hé lộ một câu hát “Vì đã sống hết phút giây với trái tim nồng say", đây chính là một sản phẩm âm nhạc mới mà 4 nghệ sĩ sẽ cùng hòa giọng. 

Theo lịch trình được công bố, series âm nhạc này sẽ bao gồm 3 tập được phát sóng lần lượt vào ngày 3/7, 10/7 và 17/7. Song hành cùng lịch phát sóng chính thức trên YouTube "Hương mùa hè" là phần Highlight Medley cho từng tập và Interview Clip của từng nghệ sĩ tham gia. Trước thềm phát sóng, một số hình ảnh đã đăng tải cho thấy sự thân thiết của họ trong suốt chuyến hành trình mùa hè. Các nghệ sĩ cũng lần lượt đăng tải Mood sampler và đặt ra câu hỏi gây tò mò: “Mùa hè có mùi hương gì nhỉ?”. 

Các nghệ sĩ xuất hiện như một nhóm bạn thân thiết, cùng nhau tận hưởng mùa hè đầy cảm xúc.

"Bộ tứ" tham gia "Hương mùa hè" cũng lần lượt đổi ảnh đại diện trên Facebook thành hình ảnh thời thơ ấu của mình khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Tấm ảnh đại diện được thiết kế như một khung ảnh kỷ yếu, ghi vài dòng ngắn gọn đặc điểm của từng nghệ sĩ: Suni Hạ Linh có nụ cười tỏa nắng, thích ăn thanh long; Hoàng Dũng ghiền đọc truyện tranh Nhật, biết đánh guitar; Orange ghiền màu cam, luôn mang niềm vui; GREY D có cuốn sổ 100 bài tự sáng tác, suốt ngày ca hát như máy phát thanh, ít nói hay thẹn thùng.